Danh sách từ A-Z
Người Tình Xa Lạ – Lover Or Stranger
Xem phim

Xem phim Người Tình Xa Lạ – Lover Or Stranger

Lover Or Stranger

Đang phát: Tập 29

Tập mới nhất: 292827

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tien Jen Huang

Diễn viên: Âu HàoTống Thiến

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Người Tình Xa Lạ

Phim Người Tình Xa Lạ Trong một chuyến đi đến Hokkaido, Nhật Bản, nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng Luo Qian Yi và vị hôn phu của cô, Giám đốc điều hành Tập đoàn Mingyou, Huo You Ze, gặp phải một trận tuyết lở bất ngờ. You Ze dẫn đầu đội cứu hộ với hy vọng tìm thấy Qian Yi, khuôn mặt giờ đã bị hủy hoại hoàn toàn và cách duy nhất để xác nhận danh tính của cô ấy là thông qua hộ chiếu. Do vết thương nặng ở đầu, Qian Yi cũng bị mất trí nhớ. Mặc dù Luo Qian Yi là một nữ nghệ sĩ vĩ cầm trẻ tuổi, tài năng với cả thế giới dường như dưới chân cô ấy, nhưng mọi thứ trở nên vô nghĩa do tai nạn, và giờ cô ấy cần tìm lại chính mình và tình yêu của mình trong màn sương ký ức.

Phim kể về một nữ nghệ sĩ vĩ cầm trẻ tuổi La Thiên Di (Tống Thiến đóng) bị mất trí nhớ sau một trận tuyết lở. Điều trái ngang thay là cô lại đối mặt với vị hôn phu doanh nhân bí ẩn Lôi Hựu Trạch (Âu Hào đóng) và cô buộc phải cưới anh vì một lý do không thể từ chối. Liệu cô có tìm lại được chính mình giữa bối rối và bí mật của Người Tình Xa Lạ ấy không?

Phim do Tống Thiến và Âu Hào đảm nhận vai chính. Câu chuyện nữ nghệ sĩ vĩ cầm trẻ tuổi bị mất trí nhớ sau một trận tuyết lở. Điều trái ngang thay là cô lại đối mặt với vị hôn thê doanh nhân bí ẩn trong mơ hồ đi tìm lại chính mình, và cô buộc phải cưới với lý do mà cô không thể từ chối.

Mở rộng...
x