Danh sách từ A-Z
Người Về Từ Cõi Chết – The Revenant
Xem phim

Xem phim Người Về Từ Cõi Chết – The Revenant Thuyết minh

The Revenant

151 phút

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Alejandro G. Iñárritu

Diễn viên: Domhnall GleesonLeonardo DiCaprioTom HardyWill Poulter

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Revenant

Phim The Revenant Lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật, phim là câu chuyện đầy tính sử thi về cuộc chiến sinh tồn giữa thiên nhiên vô cùng khắc nghiệt ở miền Tây nước Mỹ của người thợ săn Hugh Glass (Leonardo DiCaprio thủ vai).

Sau một cuộc tấn công của người Mỹ bản địa, Hugh Glass (do Leonardo DiCaprio thủ vai) cùng 8 người sống sót phải tìm đường trở về ở một vùng đất chưa có trên bản đồ. Trong hành trình đó, Hugh bị một con gấu xám khổng lồ tấn công, bị John Fitzgerald, kẻ nhận nhiệm vụ ở lại chăm sóc anh đến lúc chết, chôn sống để đổi lấy 300 USD.

Nỗi đau vì mất con trai, những vết thương rùng rợn trên khắp thân thể, cái lạnh tàn bạo ở miền Tây đã không thể quật ngã được ý chí và bản năng sống sót kì diệu của Hugh. Người thợ săn đã băng qua quãng đường dài tới 200 dặm (khoảng gần 322 km) để trở về và báo thù kẻ đã giết chết con trai mình, John Fitzgerald.

Nếu một trong những tiêu chí của Oscar là hy sinh cho vai diễn thì việc lao động dưới cái lạnh -25 độ C trong khoảng 11 tháng với vô vàn những cảnh quay man rợ dưới tuyết lạnh có thể đưa Leonardo DiCaprio đến bức tượng vàng gần hơn bao giờ hết. Trong một cuộc phỏng vấn sau khi phim kết thúc, Leo cho biết, anh sẽ không làm một phim như The Revenant lần thứ hai bởi 11 tháng làm phim, anh đã phải trải qua những điều “không thể tưởng tượng nổi” với một diễn viên dày dạn kinh nghiệm và làm quen với ống kính từ khi còn là một cậu bé.

Mở rộng...
x