Danh sách từ A-Z
Người Vợ Lạnh Lùng Của Thiếu Soái
Xem phim

Xem phim Người Vợ Lạnh Lùng Của Thiếu Soái

少帅的冷情妻 / 少帥,別再傷她心了

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Server VIP 2
  • Full Vietsub
Nội dung phim

Phim Người Vợ Lạnh Lùng Của Thiếu Soái

Phim Người Vợ Lạnh Lùng Của Thiếu Soái thuộc thể loại phim ngắn được đăng tải trên Douyin. Bộ phim mang đến đặc biệt gây ấn tượng bởi nhiều yếu tố đáng chú ý. Đầu tiên, diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên đã tạo ra sự sống động và chân thực cho nhân vật, mang đến những cảm xúc sâu sắc và tình cảm chân thành. Mỗi diễn viên đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình một cách xuất sắc, làm cho câu chuyện trở nên cảm động hơn.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu, hôn nhân của Thẩm Noãn Tâm và Thiếu soái Phó Bắc Tranh. Hai người kết hôn khi mà Phó Bắc Tranh không hề yêu thương Thẩm Noãn Tâm bới cô có một đôi chân tật nguyền. Anh căm ghét vì phải lấy một người vợ tật nguyền nhưng anh không biết đó không phải là bẩm sinh. Mà cô đã bi thương lúc cứu anh khi bé.

Khi Phó Bắc Tranh quyết định cưới Tiểu Đào Hồng làm thiếp, xuất thân từ một ca nữ chốn thanh lâu. Thẩm Noãn Tâm đã đề nghị ly hôn. Cô thà độc thân đáng giá còn hơn sống kiếp chồng chung. Nhưng Phó Bắc Tranh vẫn muốn giữ cô ở bên cạnh mình dù không hạnh phúc.

Mở rộng...
x