Danh sách từ A-Z
Người Vợ Sắc Sảo (Đài Loan)
Xem phim

Xem phim Người Vợ Sắc Sảo (Đài Loan)

The Fierce Wife Final (2013)

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Joseph WangPei-hua Wang

Diễn viên: Ôn Thăng HàoTùy ĐườngVương Hựu Thắng

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Vợ Sắc Sảo

Phim Người Vợ Sắc Sảo – The Fierce Wife Final là bộ phim tình cảm của Đài Loan, phim còn có tên gọi khác: Cô Vợ Hung Dữ/ Bà Xã Đảm Đang. Với sự tham gia của các diễn viên chính: Ôn Thăng Hào, Tùy Đường, …

Nội dung phim xoay quanh cô nàng xinh đẹp Tạ An Chân, sau khi kết hôn cô quyết định toàn tâm toàn ý ở nhà, lo lắng cho gia đình nhở của mình. Một ngày nọ, Tạ An Chân nhận được lời đề nghị giúp đỡ cô em họ của mình. Cô không ngần ngại chấp nhận với vòng tay luôn rộng mở.Thậm chí còn giúp cô ấy có được một công việc tại công ty của chồng mình. Nhưng thay vì biết ơn, cô em họ đã âm thầm quyến rũ anh rể, hòng chiếm đoạt vị trí của chị gái trong gia đình. Tạ An Chân sẽ làm như thế nào khi hạnh phúc gia đình tan vỡ, tình thân thì bị rạn nứt…Với phụ nữ, điểm mạnh có thể làm họ yếu đi và điểm yếu lại giúp họ mạnh mẽ hơn. Khi đã nếm trải sự ngọt ngào lãng mạn trong tình yêu và cay đắng của sự phản bội, chúng ta sẽ học được cách đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và tình cảm.

Trong phim Người Vợ Sắc Sảo , siêu mẫu xứ Đài Tùy Đường đã hóa thân thành cô vợ dữ dằn. Vì chồng là Ôn Thăng Hào, cô sẵn sàng hy sinh bản thân, thậm chí có thể đánh nhau với đám đông hàng trăm người để trở thành người đầu tiên cắm nén nhang lên bàn thờ ở một ngôi đền để cầu sức khỏe và sự nghiệp cho chồng.

Mở rộng...
x