Danh sách từ A-Z
Người Vợ Trở Lại Cố An Nhiên
Xem phim

Xem phim Người Vợ Trở Lại Cố An Nhiên

娇妻归来

Đang phát: Tập 3 END

Tập mới nhất: 3 END21

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Vợ Trở Lại Cố An Nhiên

Phim Người Vợ Trở Lại Cố An Nhiên là câu chuyện đầy xúc động về Cố An Nhiên, một người phụ nữ đang nuôi con trai một mình và phải làm thêm tại một hộp đêm để kiếm sống. Sau khi chồng cô, Phó Tư Yến, bỏ rơi cô vì một người phụ nữ khác, cô đã quyết định ly hôn và dành cả tình yêu và sự quan tâm cho con trai của mình.

Số phận đã khiến cho Cố An Nhiên và Tư Yến gặp lại nhau tại hộp đêm. Tuy nhiên, sự gặp gỡ này đã dẫn đến những mâu thuẫn và bất đồng giữa hai người. Tư Yến tức giận khi biết rằng cô mang thai với người đàn ông khác và ép cô làm bảo mẫu ở nhà mình.

Không còn cách nào khác, Cố An Nhiên đã đồng ý trở về nơi mà cô từng là phu nhân để làm bảo mẫu cho con trai của Tư Yến. Lúc này, Tư Yến đang chung sống với nhân tình. Cô nhân tình của anh vì lo sợ vợ cũ quay trở về nên liên tục gây ra khó khăn cho An Nhiên.Từ đây, một loạt những câu chuyện mới và hấp dẫn đã diễn ra. Dù cho đã trải qua bao nhiêu khó khăn và đau khổ, Cố An Nhiên vẫn luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách để tìm lại hạnh phúc cho chính mình và con trai của mình.

Người Vợ Trở Lại Cố An Nhiên” là câu chuyện về tình yêu và sự hy sinh của một người mẹ đơn thân. Bằng sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, Cố An Nhiên đã vượt qua được những rào cản trong cuộc sống và tìm lại được tình yêu và hạnh phúc của mình.

Mở rộng...
x