Danh sách từ A-Z
Người Xa Lạ – Not Others (2023)
Xem phim

Xem phim Người Xa Lạ – Not Others (2023)

Phim Not Others

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Min Woo

Diễn viên: Ahn Jae WookChoi Soo YoungJeon Hye-JinKim Sang HoPark Sung-Hoon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Not Others

Phim Not Others – Người Xa Lạ. Sooyoung vào vai một đội trưởng đội tuần tra của đồn cảnh sát, đã 29 tuổi, vẫn độc thân và sống cùng bà mẹ quái chiêu của mình. Cuộc sống của hai mẹ con đầy những khoảnh khắc cười ra nước mắt khi mẹ của cô – bà Eun Mi là một người phụ nữ vụng về, bất cần, thích những thú vui của người trẻ, như tiệc tùng, quán bar. Lý do là bởi ngày trẻ, bà có bầu quá sớm, quyết định làm mẹ đơn thân khi bản thân còn chưa kịp trưởng thành. Tính cách là vậy nhưng thực tế, bà Eun Mi lại là một bác sĩ vật lý trị liệu rất có trách nhiệm với công việc và cực kỳ yêu thương con gái. Sau hai tập đầu tiên, nhiều khán giả thậm chí còn khẳng định rằng Not Others chính là bộ phim truyền hình hài hước nhất trong sự nghiệp của Sooyoung lẫn màn ảnh Hàn năm nay.

Xem Not Others, khán giả không chỉ có những tràng cười thoải mái mà còn ấn tượng bởi màn lột xác của Sooyoung. Vào vai một nữ cảnh sát lạnh lùng, Sooyoung xuất hiện với giao diện cực kỳ đơn giản, gương mặt gần như không trang điểm trong mọi khoảnh khắc, ở một vài cảnh phim, khán giả còn có thể thấy cả cuồng thâm mắt của nữ idol. Dù để mặt mộc nhưng không thể phủ nhận việc Sooyoung trông vẫn rất xinh đẹp trong lần xuất hiện này.

Ngay tập đầu tiên, Not Others đã lập kỷ lục rating mới cho khung giờ phim đầu tuần trên đài ENA khi ghi nhận con số 1,3%, cao hơn cả thành tích trước đó của Khu Vườn Dối Trá.

Mở rộng...
x