Danh sách từ A-Z
Người Yêu Của Tôi Là Gián Điệp – The Spies Who Loved Me
Xem phim

Xem phim Người Yêu Của Tôi Là Gián Điệp – The Spies Who Loved Me

The Spies Who Loved Me

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jae Jin

Diễn viên: Cha Joo YoungEric MunIm Joo HwanJung Suk-yongKim Tae WooYoo In Na

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Người Yêu Của Tôi Là Gián Điệp

Phim Người Yêu Của Tôi Là Gián Điệp Hòa cùng không khí trở lại ồ ạt của dàn cast Goblin (Yêu Tinh) năm nào, “chị chủ tiệm gà” Yoo In Na cũng quyết định quay trở lại màn ảnh nhỏ với một bộ phim truyền hình tình cảm hài hước của đài MBC mang tên The Spy Who Loves Me (Tạm Dịch: Người Điệp Viên Yêu Tôi), sóng đôi cùng hai người đàn ông Eric và Im Joo Hwan.

Yoo In Na bày tỏ rằng cô nàng rất vui mừng khi có cơ hội tham gia The Spy Who Loves Me. “Kang Ah Reum là một cô nàng tràn đầy đam mê và vô cùng quyến rũ. Nhân vật này có rất nhiều câu chuyện để kể và tôi mong rằng mình có thể thể hiện trọn vẹn điều đó trên phim.” Eric cũng bày tỏ sự phấn khích của mình khi trở thành một phần của bộ phim. Nam diễn viên hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Câu chuyện Người Yêu Của Tôi Là Gián Điệp tình cảm hài có chủ đề tình báo gián điệp, với vai chính Yoo In Na, Eric Mun và Lim Ju Hwan. Ba người bước vào một hợp đồng hôn nhân để che giấu thân phận của mình. Kang Ah Reum, nhà thiết kế váy cưới ban đầu là một người phụ nữ bình thường xinh đẹp, mạnh mẽ, vô tình dính líu đến vụ chiến tranh tình báo vì hai người chồng bí ẩn. Chồng cũ của cô cải trang thành một nhà văn du kí, nhưng anh ta thật ra là đặc vụ bí mật thuộc Interpol, và người chồng hiện tại, dù có danh phận nhà ngoại giao, lại là gián điệp tư nhân. Khi vụ rắc rối xảy ra, tình yêu và tình báo đan xen, những bí mật và danh phận của cả ba sẽ được tiết lộ như thế nào…

Mở rộng...
x