Danh sách từ A-Z
Người Yêu Dấu (Hàn Quốc)
Xem phim

Xem phim Người Yêu Dấu (Hàn Quốc)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Sung Yong

Diễn viên: Ahn Eun-JinKim Seo AnKim Yoon WooLee Da InLee Hak JooNamkoong Min

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Yêu Dấu Hàn Quốc

Phim Người Yêu Dấu Hàn Quốc (My Dearest) là một phim truyền hình có tổng cộng 20 tập, nhưng diễn biến không hề chậm rãi. Suốt 8 tập phim vừa qua, bi kịch chiến tranh được truyền tải chi tiết cùng mối quan hệ tình cảm của các nhân vật giữa vòng xoáy loạn lạc càng khiến khán giả thổn thức.

Đặc biệt, ngoại cảnh đẹp với núi non hùng vĩ như tranh vẽ và sông nước nên thơ cũng là điểm cộng lớn của Người Yêu Dấu Hàn Quốc. Riêng phân đoạn Lee Jang Hyun (Nam Goong Min đóng) và Yoo Gil Chae (Ahn Eun Jin) hôn nhau ở cuối tập 7 – 8 tại cánh đồng lúa mạch nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Được dựa trên sự kiện lịch sử có thật Bính Tý Hồ loạn, là cuộc chiến triều Joseon – Mãn Châu lần 2. Yonhap News cũng cho hay các nhân vật trong Người yêu dấu được biên kịch Hwang Jin Young lấy cảm hứng từ bộ phim Cuốn theo chiều gió của Mỹ.

Một trong những điểm sáng lớn của Người Yêu Dấu Hàn Quốc còn là diễn xuất của nam chính Nam Goong Min khi hóa thân thành Lee Jang Hyun. Nam thần 7X đóng tốt ở những cảnh tình cảm lẫn hành động. Nam Goong Min khéo léo dẫn dắt cảm xúc khán giả trong các khoảnh khắc ngọt ngào với bạn diễn Ahn Eun Jin và khiến người xem “đứng ngồi không yên” khi một mình mạnh mẽ chống trả nhiều kẻ thù.

Mở rộng...
x