Danh sách từ A-Z
Người Yêu Dấu – My Dearest
Xem phim

Xem phim Người Yêu Dấu – My Dearest

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Sung Yong

Diễn viên: Ahn Eun-JinKim Seo AnKim Yoon WooLee Da InLee Hak JooNam Goong Min

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim My Dearest

Phim My Dearest do Nam Goong Min và Ahn Eun Jin đóng chính lên sóng với nhiều tình tiết gay cấn xen lẫn bi thương. Trong 2 tập gần nhất, tác phẩm ghi nhận tỉ suất người xem ấn tượng.
Tối 18-19.8, tập 5-6 phim cổ trang lãng mạn “Người yêu dấu” lên sóng và gây bất ngờ khi đạt tỉ suất người xem cao – lần lượt đạt mức 8,4% và 8,8% – gần như tăng gấp đôi so với rating các tập trước đó.

Theo Nielsen Korea, ngoài việc lập kỉ lục cao nhất kể từ khi phát sóng, phim hiện đứng vị trí đầu bảng trong khung giờ trên tất cả các kênh. Ngoài ra, “My Dearest ” cũng là bộ phim được xem nhiều nhất trong tối thứ 7, với độ tuổi người xem từ 20-49 tuổi với rating 3,3%.

Ban đầu, phim My Dearest mở màn với rating 4,7% và duy trì trong mức 4-5% trong 4 tập chiếu. Dù được Naver đánh giá là tác phẩm được mong đợi nhất nửa cuối năm của đài MBC, song khi mới lên sóng, số đông đánh giá, nhịp phim còn chậm.

Ngoài ra, tranh cãi xoay quanh cách xây dựng nữ chính Yoo Gil Chae của Ahn Eun Jin khiến phim bị ảnh hưởng, bất chấp việc Nam Goong Min 10 năm rồi mới trở lại với dòng phim cổ trang.Tuy nhiên, trong những diễn biến gần nhất, phim dần xóa bỏ những ý kiến trái chiều nhờ bối cảnh đẹp, nên thơ cùng câu chuyện logic, diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên. Nhờ vậy, rating của tác phẩm My Dearest  tăng vọt.

Mở rộng...
x