Danh sách từ A-Z
Người Yêu Dấu Phần 1
Xem phim

Xem phim Người Yêu Dấu Phần 1

My Dearest Part 1

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Sung Yong

Diễn viên: Ahn Eun-JinKim Seo AnKim Yoon WooLee Da InLee Hak JooNam Goong Min

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Yêu Dấu Phần 1

Phim Người Yêu Dấu Phần 1 –  My Dearest là dự án phim truyền hình thu hút sự quan tâm ngay từ khi công bố. Phim có sự tham gia của hai diễn viên thực lực Nam Goong Min và Ahn Eun Jin.

Phim Người Yêu Dấu Phần 1 mở đầu với bối cảnh thời Joseon vào năm 1959. Một nhà sử học già tìm thấy bản ghi chép bí ẩn về lịch sử. Bản ghi chép cho rằng thái tử So Hyun (Kim Mu Jun) đã bị thao túng bởi một người đàn ông bí mật. Người này có thể liên quan đến cái chết của thái tử và sự sụp đổ của vương triều.

Nhà sử học giao cho điều tra viên trẻ tuổi Shin Yi Rib (Ha Kyung) tìm hiểu về sự việc. Trong quá trình điều tra, Yi Rib phát hiện một nhân vật bí ẩn khác. Người này bị nhốt trong một trại tâm thần nhiều năm. Đây có thể là người duy nhất có sợi dây liên kết với người đàn ông trong bản ghi chép lịch sử.

Ngược dòng thời gian, bộ phim trôi về 23 năm trước, thời điểm trước khi cuộc xâm lược nhà Thanh nổ ra. Tại đây, nữ chính Yoo Gil Chae (Ahn Eun Jin) xuất hiện đầy xinh đẹp và tràn năng lượng.

Cô là tiểu thư cao quý của làng Neung Gun-ri. Gil Chae ngưỡng mộ công tử Nam Yeon Joon nhưng anh lại thích người khác. Cho đến một ngày, cô gặp chàng trai bí ẩn tên Lee Jang Hyun (Namkoong Min).

Chuyện tình của họ vừa ngọt ngào, vừa ẩn chứa nhiều bi kịch. Rốt cuộc, Jang Hyun là ai? Anh có phải là người đàn ông xuất hiện trong bản ghi chép được tìm thấy vào năm 1959? Thảm kịch nào đã xảy ra với Jang Hyun và Gil Chae?

Mở rộng...
x