Danh sách từ A-Z
Nguy Cơ Tiên Sinh (Lật Kèo)- Game Changer
Xem phim

Xem phim Nguy Cơ Tiên Sinh (Lật Kèo)- Game Changer

Game Changer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Huệ Khải Đống

Diễn viên: Đàm TrácHuỳnh Hiểu MinhLâm Hựu UyThái Văn Tịnh

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Nguy Cơ Tiên Sinh

Phim Nguy Cơ Tiên Sinh (Lật Kèo) – Game Changer là bộ phim khắc họa chân thật những góc khuất của lĩnh vực quan hệ công chúng (PR). Ngoài “bật mí” những “mánh khóe” khuynh đảo dư luận, bộ phim còn “phơi bày” tâm lý phức tạp của những con người đang theo đuổi công việc xử lý khủng hoảng.

Phim Nguy Cơ Tiên Sinh (Lật Kèo) xoay quanh chuyên gia Lâm Trung Thạc (Huỳnh Hiểu Minh). Từng là phóng viên kỳ cựu, anh gia nhập ngành PR, góp sức cùng công ty Tế Cách xử lý tài tình các vụ khủng hoảng truyền thông bằng những phương pháp không ai ngờ đến.

Trong Lật Kèo, Huỳnh Hiểu Minh vào vai chuyên gia Lâm Trung Thạc. Có xuất thân từ phóng viên mảng giải trí, Trung Thạc “đầu quân” cho công ty Tế Cách trong vai trò chuyên gia PR. Nhiệm vụ của anh là chuyên tư vấn, xử lý các vụ khủng hoảng truyền thông, để giảm nhẹ hậu quả đến mức thấp nhất cho khách hàng của công ty. Bằng óc phán đoán nhanh nhạy và sự thông thạo trong từng đường đi nước bước của cánh báo chí, Trung Thạc luôn dàn xếp thành công các vụ lùm xùm bằng những chiêu trò không ai ngờ đến. Thế nhưng, khi bị đặt vào tình thế phải lựa chọn giữa yêu cầu khách hàng và lợi ích của cộng đồng, lúc đó Trung Thạc mới nhận định rõ ràng mối quan hệ giữa con người, những đúng – sai, những ưu – khuyết của xã hội hiện đại.

Bất ngờ vướng phải một sai lầm nghiêm trọng ngay khi đã có được vị thế trong công ty, Trung Thạc buộc phải tự rời ngành. Sự cố khiến Trung Thạc phải thẳng thắn đối diện với thực tại và bắt đầu quay lại giúp đỡ những nạn nhân đã thân bại danh liệt vì những quyết định của mình trước đây. Trong khoảng thời gian đó, không những lấy lại được niềm tin của đồng nghiệp mà anh còn xác định được rõ tình cảm của mình với hai người bóng hồng luôn kề cạnh những lúc sóng gió, phóng viên Hứa Văn Văn (Thái Văn Tịnh) và luật sư Viên Vị (Đàm Trác).

Bộ Phim Nguy Cơ Tiên Sinh (Lật Kèo) của đạo diễn Huệ Giai Đống quy tụ rất nhiều gương mặt quen thuộc đã làm nên thành công của ông trước đây trong hai tác phẩm Diên Hy Công Lược và Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng. Đó là dàn diễn viên danh tiếng, đóng vai trò chủ đạo, như Huỳnh Hiểu Minh, Đàm Trác và Thái Văn Tịnh. Bên cạnh đó, Lật Kèo còn có sự tham gia cả lứa diễn viên tài năng trẻ cùng lớp diễn viên gạo cội của Cbiz như Trương Bác, Lâm Hữu Uy, Điền Luy Hy, Lý Xuân Ái, Châu Tư Viễn và Lý Cường…Mở rộng...
x