Danh sách từ A-Z
Ngụy Tạo Ái Tình
Xem phim

Xem phim Ngụy Tạo Ái Tình

Rarng Ruk Prang Jai (2021)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Big Krissada SupphappromDonut Phattharapon DejpongwaranonMameaw Pornchada WarapacharaOath Ratthee VorarojyothinPoonphat AttapanyapolPupe Kessarin Noiphueng

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Ngụy Tạo Ái Tình

Phim Ngụy Tạo Ái Tình kể về Tiwtawat, anh trai của Karawat bị giết hại trong một vụ xả súng. Getusa, vợ của Tiwtawat cùng em gái mình, Getapa đều mất tích một cách bí ẩn. Vào ngày Getusa trở về, cô không còn nhớ gì về bản thân. Đột nhiên trở thành nghi phạm sát hại chồng, cô đã bắt tay cùng Karawat điều tra bức màn bí mật ẩn đằng sau vụ án mạng. Trong lúc tìm kiếm câu trả lời, trí nhớ của cô dần hồi phục, và đó cũng là lúc tình cảm giữa cô và Karawat bắt đầu chớm nở.

Bộ Phim xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật Karawat và Getusa, cùng hành trình đi tìm sự thật những vấn đề liên quan đến bản thân cũng như người thân. Nếu Karawat có người anh trai bị chết vì một vụ xả súng kinh hoàng, Getusa lại biến mất một cách bí ẩn nhiều năm về trước và nay trở về mà không còn chút ký ức nào. Hai người gặp nhau, cùng hợp tác tìm ra câu trả lời và thời gian đồng hành giữa họ đã nảy sinh tình cảm.

Mở rộng...
x
x