Danh sách từ A-Z
Nhà Cú 1 – The Owl House Season 1
Xem phim

Xem phim Nhà Cú 1 – The Owl House Season 1

The Owl House Season 1

Đang phát: Tập 19

Tập mới nhất: 191817

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Aminder DhaliwalSabrina CotugnoStephen SandovalStu Livingston

Diễn viên: Alex HirschEden RiegelGrey GriffinIssac Ryan BrownMae WhitmanMatt ChapmanSarah-Nicole RoblesTati GabrielleWendie Malick

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình

4.31/ 5 209 lượt
Nội dung phim

Phim Nhà Cú 1

Phim Nhà Cú 1 là một bộ phim truyền hình hoạt hình giả tưởng của Mỹ do Dana Terrace sáng tạo được phát sóng trên Disney Channel từ ngày 10 tháng 1 năm 2020 đến ngày 8 tháng 4 năm 2023. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Sarah-Nicole Robles, Wendie Malick , Alex Hirsch , Tati Gabrielle , Issac Ryan Brown , Mae Whitman , Cissy Jones , Zeno Robinson , Matthew Rhys , Michaela Dietz , Elizabeth Grullon và Fryda Wolff .

Phim Nhà Cú 1 – The Owl House đã trở nên đặc biệt đáng chú ý nhờ đại diện cho LGBTQIA+ so với các phương tiện truyền thông khác của Disney, bao gồm cả việc trở thành tài sản đầu tiên của Disney có một cặp đôi đồng giới đóng vai chính, một nụ hôn đồng giới có sự tham gia của các nhân vật chính và các nhân vật không phải nhị phân . Bộ truyện cũng đã giành được giải thưởng dành cho Lập trình dành cho Trẻ em & Thanh thiếu niên tại Lễ trao giải Peabody 2021 .

Bộ phim tập trung vào Luz Noceda , một cô gái người Mỹ gốc Dominica 14 tuổi vô tình tình cờ gặp một cánh cổng dẫn đến Vương quốc quỷ, nơi cô đến Đảo sôi, một quần đảo được hình thành từ hài cốt của một người khổng lồ đã chết , và kết bạn phù thủy nổi loạn Eda Clawthorne , còn được gọi là “The Owl Lady”, và người bạn cùng nhà quỷ đáng yêu của cô ấy là King . Mặc dù không có khả năng phép thuật, Luz vẫn theo đuổi ước mơ trở thành phù thủy bằng cách làm người học việc của Eda tại Nhà Cú và cuối cùng tìm thấy một gia đình mới trong một bối cảnh khó có thể xảy ra

Trong mùa thứ hai, Luz cố gắng trở lại Nhân giới, Eda cố gắng đối mặt với lời nguyền của mình, và King tìm kiếm sự thật về quá khứ của mình trong khi tranh chấp với người cai trị Quần đảo sôi, Hoàng đế Belos, người đang chuẩn bị cho “Ngày” bí ẩn. của sự thống nhất”.

Trong phần đặc biệt của đêm chung kết, Luz và những người bạn của cô hành trình cứu Quần đảo sôi khỏi Belos và Nhà sưu tập hỗn loạn..

Mời các bạn đón xem bộ phim Nhà Cú 1

Mở rộng...
x