Danh sách từ A-Z
Nhà Tôi Là Nhất – Sweet Home, Sweet Honey
Xem phim

Xem phim Nhà Tôi Là Nhất – Sweet Home, Sweet Honey

Sweet Home, Sweet Honey

Đang phát: Tập 129

Tập mới nhất: 129128127

Đạo diễn: Kim Myung-Wook

Diễn viên: Dae-chul ChoiMyeong-Gil ChoiSu-rin Choi

Thể loại: Phim Gia Đình

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Nhà Tôi Là Nhất

Phim Nhà Tôi Là Nhất là một bộ phim truyền hình hàng ngày của Hàn Quốc năm 2015 với sự tham gia của Song Ji-eun , Lee Jae-joon , Seo Yi-an và Kim Min-soo.

Đây là tác phẩm đi theo mô tuýp phim gia đình quen thuộc mà khán giả thường thấy ở điện ảnh Hàn. Nội dung phim xoay vòng vèo cô nàng Oh Bom (Song Ji-Eun), một người đang gặp các cạnh tranh về tài chính nhưng luôn yêu đời, khi nào cũng tươi sáng và suy nghĩa siêu tích cực. Cô khiến việc bán thời kì tại 1 nhà máy. Kang Ma-Roo (Lee Jae-Joon) là 1 chàng trai trẻ thấp bụng và sống đơn giản. Anh ngây thơ đối có cuộc sống bên không tính thế giới.Trong lúc đó, An Tae-Ho (Kim Min-Soo) là giám đốc phòng ban của một công ty, anh đấy là 1 người đàn ông đầy tham vọng. Anh tiếp cận Choi A-Ran (Seo Yi-An) vì lợi ích của riêng mình và mong muốn được kết hôn có cô. Choi A-Ran là người thừa kế của 1siêu thị lớn. Cô đó thông minh, nhưng mang một dĩ vãng đau khổ. Em gái cô đã mất tích và bố mẹ cô đã bỏ rơi cô.

Diễn viên trong phim Nhà Tôi Là Nhất :

Song Ji-eun vai Oh Bom / Choi Pa-ran (Choi Bom)
Một cô gái được cho là con ngoài giá thú của cha mình. Cô bị mẹ kế ngược đãi từ khi còn nhỏ do thân phận là con ngoài giá thú. Trên thực tế, Bom được nhận nuôi từ nhỏ và cô đã mất đi ký ức về thời thơ ấu trước khi được nhận nuôi. Choi Pa-ran là tên thật của cô ấy.

Lee Jae-joon trong vai Kang Ma-roo
Một người đàn ông đã yêu Bờm.

Mở rộng...
x