Danh sách từ A-Z
Nhạc Trưởng Maestra: Sợi Dây Chân Lý – Maestra: Strings Of Truth Season 1
Xem phim

Xem phim Nhạc Trưởng Maestra: Sợi Dây Chân Lý – Maestra: Strings Of Truth Season 1

Maestra: Strings Of Truth Season 1

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jeongkwon Kim

Diễn viên: Derek ChouinardHwang Boreum-ByeolLee Moo-saengLee Yeong-aePaul Battle

Thể loại: Phim Âm Nhạc

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nhạc Trưởng Maestra

Phim Nhạc Trưởng Maestra đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của Lee Young Ae sau 2 năm kể từ phim Thanh tra Koo. Vì thế, Nhạc trưởng Maestra: Sợi dây chân lý nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ngay khi phim lên sóng, Lee Young Ae gây ấn tượng với vai nữ nhạc trưởng Cha Se Eum cá tính, độc lập, luôn giữ bình tĩnh và quyết đoán trước các tình huống khó khăn bất ngờ.
Cha Se Eum của Lee Young Ae được miêu tả là một người phụ nữ có tài năng và bản lĩnh ở vai trò nhạc trưởng nổi tiếng. Trong hai tập đầu tiên tác phẩm, người đẹp 52 tuổi khắc họa được điểm mạnh này của nhân vật, luôn toát lên sức hút mỗi khi tập trung cao độ ở vị trí trung tâm của dàn nhạc.

Bên cạnh đó, Nhạc Trưởng Maestra: Sợi dây chân lý cũng có màn khởi đầu kịch tính với mối quan hệ tay ba rắc rối giữa Cha Se Eum với tình cũ Yoo Jeong Jae (Lee Moo Saeng đóng) và chồng Kim Pil (Kim Young Jae). Trong khi Yoo Jeong Jae thường xuyên gây khó hiểu qua những hành động bá đạo, thì Kim Pil luôn tỏ ra chiều chuộng, chăm sóc vợ. Song tất cả chỉ là vỏ bọc bề ngoài của Kim Pil.

Ở những giây phút cuối tập 2, Kim Pil bị phát hiện lén lút ôm hôn Lee Ah Jin (Lee Si Won), thành viên trong đội nhạc mà vợ chỉ huy. Cha Se Eum bàng hoàng chứng kiến người chồng luôn ra vẻ yêu thương mình bấy lâu ngoại tình ngay sau lưng. Còn Yoo Jeong Jae lại nhanh chóng có mặt bên cạnh an ủi Cha Se Eum, giúp cô vượt qua nỗi đau vì bị phản bội.

Khoảnh khắc Kim Pil dan díu với tiểu tam khiến khán giả bàng hoàng, càng khiến người xem mong chờ diễn biến tiếp theo của tác phẩm. Khán giả cũng kỳ vọng Cha Se Eum có cách xử lý dứt khoát dành cho ông chồng bội bạc và ả nhân tình trơ trẽn.

Nhạc Trưởng Maestra quy tụ dàn sao Hàn kỳ cựu Lee Young Ae, Lee Moo Saeng, Kim Young Jae, Park Ho San, Jeong Dong Hwan cùng một số gương mặt mới như Hwang Bo Reum Byeol, Jin Ho Eun, Kim Min Kyu…

Mở rộng...
x