Danh sách từ A-Z
Nhắm Mắt Lại – Close My Eyes
Xem phim

Xem phim Nhắm Mắt Lại – Close My Eyes

Close My Eyes

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sol-mae Kim

Diễn viên: BaroHan Jong LeeYeong-jin Jo

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Nhắm Mắt Lại

Phim Nhắm Mắt Lại – Câu chuyện xoay quanh một vụ án giết người kỳ cục liên quan đến một kẻ tâm thần, tình yêu và xung đột của mỗi nhân vật sẽ kết hợp và mở ra một cách bất ngờ. Web movie được cho là bắt đầu như một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng giữa một chàng trai và một cô gái trẻ, nhưng một bước ngoặt nảy sinh ở nửa sau, bao gồm những khoảnh khắc hành động gay cấn và căng thẳng đến nghẹt thở

Nội dung phim Nhắm Mắt Lại – Một thanh niên mù kiếm sống bằng cách hát và chơi guitar cho khách qua đường tại một khu chợ dưới lòng đất. Chàng trai trẻ tên là Kim Hyun-Woo (Baro).

Theo thời gian, Hyun-Woo đã trở nên quen thuộc với một số chủ cửa hàng cũng như nhiều khách hàng. Thỉnh thoảng họ sẽ ghé qua để nói chuyện với anh ấy về cuộc sống của họ hoặc chỉ những điều chung chung.

Một ngày nọ, một người đàn ông ngồi xuống bên cạnh anh ta và bắt đầu mô tả chi tiết một cách khủng khiếp, cách anh ta giết một người nào đó. Khi nhìn thấy sự kinh ngạc trên khuôn mặt của người đàn ông mù, anh ta nhanh chóng nói rằng tất cả chỉ là một trò đùa. Câu chuyện chỉ đơn giản là một phần của cuốn tiểu thuyết mà anh ấy đang viết.

Mặc cho những người lạ mặt cố gắng cười trừ, Hyun-Woo không thể không cảm thấy khó chịu về vụ việc. Đặc biệt là ngay sau khi anh ta được thông báo rằng ai đó đã được tìm thấy bị sát hại theo cách tương tự một cách kỳ lạ.

Những nỗ lực của Hyun-Woo để thuyết phục bản thân rằng tất cả chỉ là ngẫu nhiên, ngày càng tỏ ra không hiệu quả khi những người xung quanh anh bắt đầu biến mất.

Anh ta quyết định đi và thông báo ẩn danh cho cảnh sát về cuộc gặp gỡ trước đó của mình.

Nhưng không lâu sau, Mi Rim (Seol In-Ah), cô gái trẻ mà anh thân thiết, biến mất. Lo sợ điều tồi tệ nhất, Hyun-Woo tự mình đi tìm Mi Rim và bắt kẻ giết người.

Mở rộng...
x