Danh sách từ A-Z
Nhân Duyên Tiền Đình
Xem phim

Xem phim Nhân Duyên Tiền Đình

Honeysweet (2023)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Han

Diễn viên: Cha In PyoKim Hee-SeonYoo Hae-jin

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nhân Duyên Tiền Đình

Phim Nhân Duyên Tiền Đình (tựa gốc: Honeysweet) là bộ phim rom-com (hài, tình cảm) hiếm hoi ra rạp trong tháng 9. Được “cầm trịch” bởi đạo diễn Lee Han, bộ phim nhanh chóng gây chú ý khi có sự góp mặt của hai ngôi sao kỳ cựu: Kim Hee Sun và Yoo Hae Jin. Sự kết hợp của “đệ nhất mỹ nhân màn ảnh Hàn Quốc” và “ông chú xí trai quốc dân” càng khiến khán giả tò mò.

Phim Nhân Duyên Tiền Đình nói về chuyện tình lạ lùng giữa Cha Chi Ho (Yoo Ha Jin) – một người đàn ông ngây ngô, thiếu kinh nghiệm tình trường và Il Young (Kim Hee Sun) – một bà mẹ đơn thân sôi nổi. Giữa nhịp điệu cuộc sống buồn tẻ, cô đơn, định mệnh lại cho họ va vào nhau nhờ một… khoản nợ.

Chi Ho là nhân viên phát triển tại một công ty chuyên sản xuất bim bim. Anh kiếm tiền giỏi nhưng phần lớn phải dùng để trả nợ cho người anh trai nghiện cờ bạc, cũng là người thân duy nhất của “chàng khờ”. Trong khi đó, Il Young phải chật vật với những khoản vay để một thân nuôi con gái học đại học. Một cách tréo ngoe, cô nhận công việc nhân viên đòi nợ để mưu sinh. Cha Chi Ho và Il Young đã gặp nhau tại văn phòng của công ty cho vay, từ nợ tiền, họ lại nảy sinh… nợ tình.

Sự trái ngược trong tính cách lại khiến Chi Ho và Il Young “hút” vào nhau. Bản tính chất phác có phần… ngáo ngơ của Chi Ho khiến Il Young cảm thấy thú vị và tò mò. Trong khi đó, năng lượng sôi nổi, dạn dĩ của bà mẹ đơn thân lại khiến Chi Ho nhanh chóng rơi vào lưới tình. Họ yêu nhau từ những tình huống “cười ra nước mắt”, yêu nhau từ những quan tâm nhỏ nhặt nhưng ấm áp.

Mở rộng...
x