Danh sách từ A-Z
Nhân Gian Huyền Ảo Tân Truyện
Xem phim

Xem phim Nhân Gian Huyền Ảo Tân Truyện

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Đài Loan

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nhân Gian Huyền Ảo Tân Truyện

Phim Nhân Gian Huyền Ảo Tân Truyện  nhiều gương mặt diễn viên trẻ đẹp thuộc thế hệ 9X của Đài Loan đều góp mặt như: mỹ nam Lâm Dung Hạo, Trần Uy Hàn, Trương Phong Kỳ, Trần Tử Huyền (vợ cũ của tài tử Trần Kiến Long), Trần Thuỷ Tiên… Không chỉ vậy mà dàn diễn viên trẻ khác dù đã quen thuộc với series phim này nhưng chỉ xuất hiện trong các vai phụ thì ở phần 2 này, họ đã được giám chế của phim tạo cơ hội để diễn nhiều vai nặng ký hơn, học hỏi thêm các diễn viên có kinh nghiệm khác. Đây cũng là cách mà ekip sản xuất cùng đồng hành, phát triển theo thời gian với dàn diễn viên của mình.

Mở đầu phim Nhân Gian Huyền Ảo Tân Truyện là câu chuyện “Đế Gia Công giải oán thù” cũng được làm mới với câu chuyện về Đế Gia Công – một vị thần xuất hiện khá nhiều trong văn hoá Trung Hoa và luôn được người dân thờ cúng khắp nơi. Các cốt truyện về vị thần tiên này đều liên quan đến gia đình, nhân duyên luôn được diễn ra trong miếu đình – nơi tập hợp của dân làng, cho thấy sự gắn bó làng xã trong văn hoá Phương Đông rất rõ rệt. Đế Gia Công luôn là hiện thân cho những phân xử công bằng, sống thiện lành luôn sẽ gặp phước báu, sống bất thiện luôn phải trả giá.

Khán giả đã quen thuộc với nam diễn viên Lý Phi gắn liền với hình tượng vai diễn Đế Gia Công trong nhiều tập phim, Cao Tử Linh với vai phản diện thì sự xuất hiện của hai nam diễn viên nổi tiếng Lý Tường, Nguyên Lục vốn rất quen thuộc với khán giả Việt Nam trong nhiều phim truyền hình Đài Loan thập niên 90. Nhà sản xuất cho biết hai diễn sẽ tham gia một số câu chuyện nên việc để Lý Tường xuất hiện trong vai Diệp Cẩm Phát, Nguyên Lục trong vai Hứa Văn Sơn ngay từ đầu phần 2 như một lời giới thiệu. Bên cạnh đó còn có lính mới là nữ diễn viên Hứa Mạnh Ninh (vai Mỹ Liên) sẽ đóng cặp cùng Lý Tường.

Cốt truyện “Đế Gia Công giải oán thù” lần này lồng ghép câu chuyện nhân duyên của một đôi trai gái lương thiện Cẩm Phát – Mỹ Liên dù trải qua rất nhiều chia rẻ đến từ người thân, hoàn cảnh nhưng số phận vẫn đền đáp cho họ một cái kết đẹp. Sự xuất hiện của Con cóc tinh si tình Cẩm Phát đến bất chấp thủ đoạn, hay công tử Diêm Thành cuồng si Mỹ Liên bất cần đạo lý đều nhận được cái kết bi thương. Rất may sự xuất hiện của Đế Gia Công giúp họ hiểu ra được tình cảm phải xuất phát từ sự tự nguyện, nếu cưỡng cầu tranh đoạt được đều chỉ có kết quả nhất thời. Cố chấp đôi khi sẽ là hoạ, buông bỏ chấp ngã mới có được sự an yên.

Mở rộng...
x