Danh sách từ A-Z
Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ – While We’re Still Young
Xem phim

Xem phim Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ – While We’re Still Young

While We’re Still Young

Đang phát: Tập 35

Tập mới nhất: 353432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương NghênhVương Vân

Diễn viên: Đại TưHoàng Mộng OánhKiều HânLưu Nhuế LânTrương Vân Long

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ

Phim Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ thuộc thể loại tâm lý tình cảm của đạo diễn Vương Nghênh, biên kịch Vương Vân, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng: Trương Vân Long, Lưu Nhuế Lân, Kiều Hân, Hoàng Mộng Oánh…

Phim Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ có nội dung xoay quanh cuộc sống, công việc và cả tình yêu của những sinh viên mới ra trường, họ bước vào một cánh cửa mới hoàn toàn khác, không còn hồn nhiên ngây thơ như trước và tất cả mọi sai lầm đều bị trả giá bằng sự vấp ngã. Đương nhiên ai biết cách đứng dậy sau vấp ngã thì đó sẽ là người chiến thắng.

Phàn Thư Thần (Trương Vân Long) là một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, sau khi tốt nghiệp đại học, anh được nhận vào làm việc cho một công ty danh tiếng. Lâm Tử Dư (Kiều Ân) lại là một cô gái xinh đẹp, ngây thơ trong sáng. Sau khi Lâm Tử Dư xin vào làm cùng một công ty với Thư Thần, nhưng không hiểu sao kể từ khi Tử Dư vào làm việc, công ty liên tục bị lộ những thông tin mật khiến Lâm Tử Dư bị nghi là gián điệp doanh nghiệp do đối thủ gài vào công ty.
Những hiểu lầm, tranh cãi bắt đầu ập đến, nhưng nó lại như một sợi dây vô hình gắn kết hai nhân vật chính lại với nhau và từ đó nảy sinh một tình yêu không kém phần lãng mạn. Sau khi mọi hiểu lầm được phá bỏ, tình yêu của họ cũng đơm hoa kết trái.

Sau khi được cập nhật tập đầu trên douban, bộ phim đã thu hút được một số khán giả trẻ. Phần lớn khán giả cho rằng 4 diễn viên thuộc Gia Hành studio là Trương Vân Long, Lưu Nhuế Lân, Hoàng Mộng Doanh, Đại Tư diễn xuất khá tốt, nhan sắc cũng cao.

Mở rộng...
x