Danh sách từ A-Z
Nhân Ngư Chi Hải Lao Vật Quái
Xem phim

Xem phim Nhân Ngư Chi Hải Lao Vật Quái

The Mermaid: Monster From Sea Prison (2021)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Thái Tuấn Phong

Diễn viên: Bai Na Ri SuSarahZhao Ying Zi

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nhân Ngư Chi Hải Lao Vật Quái

Phim Nhân Ngư Chi Hải Lao Vật Quái do Cai Junfeng viết kịch bản và đạo diễn, Zhao Yingzi và Bai Narisu đóng vai chính. Nó kể về câu chuyện của Chen Zheng, một gia đình quý tộc hàng thế kỷ bảo vệ Kirishima, người vô tình phát hiện ra bí mật hàng thế kỷ giữa loài người và tộc nhân ngư trong khi điều tra ngư dân bị quái vật bí ẩn tấn công.
Chen Zheng (do Bai Na Risu thủ vai) nghi ngờ rằng một con quái vật đã trốn thoát khỏi nhà tù trong khi vợ con và ngư dân của anh ta bị sát hại, vì mâu thuẫn giữa việc điều tra nhà tù và tướng quân Ming, người canh giữ nhà tù, hai bên đã trong chiên tranh. Truyền thuyết kể rằng gia tộc tiên cá có khả năng mê hoặc lòng người, Lý tướng quân luôn nghi ngờ nàng tiên cá Tiểu Loan (do Triệu Anh Tử thủ vai), trong quá trình khám phá bí mật, ông dần phát hiện ra lòng tốt và sự ngây thơ của Tiểu Loan, đồng thời đào Lộ ra lịch sử đen tối bị gia tộc che giấu hàng trăm năm, khi tất cả sự thật lộ ra, sự xuất hiện của nhà ảo thuật càng khiến mọi thứ trở nên rối rắm hơn…

Zhao Yingzi, người đóng vai nàng tiên cá trong phim Nhân Ngư Chi Hải Lao Vật Quái , đã giành giải “Nữ hoàng ăn ảnh nhất” trong cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Trung Quốc lần thứ 2. Vẻ ngoài dịu dàng và xinh đẹp của cô rất phù hợp với vai nàng tiên cá bí ẩn trong phim. Zhao Yingzi kết hợp tuyệt vời khí chất cổ điển và hiện đại, và đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm cổ trang nổi tiếng như “Liu Li” và “Chang’an Nuo”. Trang phục cổ trang của anh đẹp, bắt mắt và thông minh, trong phim anh cũng sẽ mang đến cho khán giả những màn thưởng thức thị giác đẹp mắt với tạo hình nhân vật trong sáng, khờ khạo cùng trang phục cổ trang nhẹ nhàng, tươi tắn.

Mở rộng...
x