Danh sách từ A-Z
Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ – Siege In Fog
Xem phim

Xem phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ – Siege In Fog

Siege In Fog

Đang phát: Tập 50

Tập mới nhất: 504948

Đạo diễn: Hà Chú Bồi Biên

Diễn viên: Hàn Đông QuânHầu DũngKhổng Thùy NamMã Kính HàmPhương Trung TínTôn DiTrâu Đình UyTrịnh La XuyếnTừ Chính Hi

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ là bộ phim truyền hình cải biên từ nguyên tác Sương mù vây thành. Được biết tiểu thuyết Sương mù vây thành của Phỉ Ngã Tư Tồn có độ dài khoảng 220.000 từ nhưng sau khi cải biên thành kịch bản có độ dài gấp 3 lần nguyên tác.

Chính vì vậy một số tình tiết, diễn biến trong phim có sự thay đổi nhất định, chẳng hạn như khán giả cuối cùng đã được xem vợ chồng Dịch Liên Khải và Tần Tang cùng nhau thú nhận tình cảm thực sự dành cho đối phương, được nghe những câu nói ngọt đến “sún răng” của Dịch Liên Khải – những điều hoàn toàn không có trong nguyên tác.

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ có một kịch bản hay ở chỗ là vẫn giữ được lối kể chuyện như ở nguyên tác, đó là từ từ vén từng lớp màn sân khấu để khán giả dần cảm nhận được những âm mưu, ẩn tình, thù oán ở sâu bên trong câu chuyện.

Không chỉ gây sốt vì kịch bản đan xen gay cấn giữa chuyện tình tay ba, tranh đấu gia tộc trong bối cảnh cận đại, dàn diễn viên toàn “trai xinh gái đẹp” lại sở hữu lối diễn xuất thuộc phái thực lực cũng là điều giúp bộ phim thu về lượt rating “khủng”, dù nội dung và kết cục tập cuối phim đã bị lộ từ những ngày đầu phát sóng.

Nhờ thành công của Nhân sinh, dàn diễn viên trong phim cũng trở thành những nhân vật thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng. Không chỉ các hoạt động nghệ thuật mà đời tư của họ cũng là đề tài “nóng” và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Mở rộng...
x