Danh sách từ A-Z
Nhân Vô Thập Toàn – People with Flaws
Xem phim

Xem phim Nhân Vô Thập Toàn – People with Flaws HD 720p

Love With Flaws / People with Flaws

60 phút/tập

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Oh Jin Suk

Diễn viên: Ahn Jae HyunGu WonHeo Jung MinKim Seul Gi

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Nhân Vô Thập Toàn có sự tham gia của Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun. Một trong những lý do khiến nhiều khán giả say mê đó là dàn nhân vật lập dị với nhiều cá tính khác nhau. Cụ thể, nhân vật Lee Kang Woo (Ahn Jae Hyun) là một người ảo tưởng sức mạnh, anh ấy mắc phải hội chứng về đường ruột dai dẳng. Trong khi, Joo Seo Yeon là một giáo viên thể dục nhiệt tình, thẳng tính và tốt bụng. Theo đó, nó mang đến nhiều tình huống vui nhộn.

Bộ phim không quá nghiêm túc, xen kẽ vào đó là một số thông điệp truyền tải sự châm biếm. Sự cân bằng giữa các nhân vật và phản ứng hóa học kỳ quặc tạo nên một bộ phim hài kịch ấn tượng, đáng tự hào. Bên cạnh đó, không chỉ dàn diễn viên chính thể hiện sự hài hước, các diễn viên phụ cũng kéo thêm lượng khán giả lớn cho Nhân Vô Thập Toàn nhờ lối diễn tự nhiên với vô số tình huống dở khóc dở cười.

Rất nhiều không khí được tạo ra không chỉ bởi chính các diễn viên, mà bởi đội ngũ sản xuất phụ trách chỉnh sửa các cảnh quay cùng nhau. Trên thực tế, nhiều khán giả đã nhận xét rằng phim này giống phim hoạt hình hơn là drama trong phần chỉnh sửa, tạo ra một vở kịch vui nhộn và hài hước.

Mở rộng...
x