Danh sách từ A-Z
Nhất Kiến Khuynh Tâm – Fall In Love
Xem phim

Xem phim Nhất Kiến Khuynh Tâm – Fall In Love

Fall In Love

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lâm Kiện Long

Diễn viên: Lâm Ngạn TuấnTrần Hân DưTrần Tinh HúcTrương Tịnh Nghi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nhất Kiến Khuynh Tâm

Phim Nhất Kiến Khuynh Tâm lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, trong cuộc kháng chiến chống Nhật gam go và nhiều loạn lạc. Đàm Huyền Lâm dựa vào cuộc đảo chính giữa quân đội Thượng Hải mà lên nắm binh quyền. Từ đó anh quen biết Từ Quang Diệu – con trai của thống đốc Nhạc Thành và vị tiểu thư giàu có Mộc Uyển Thanh. Ba người họ ban đầu vì lợi ích cá nhân mà tiếp cận, lợi dụng lẫn nhau, nhưng trải qua nhiều hiểm nguy, vào sinh ra tử, ba người mới hiểu được sự chân thành của tình bạn, tình yêu và tầm quan trọng của việc bảo vệ đất nước giữa thời kỳ loạn lạc.

Và ngay khi 4 tập đầu lên sóng, Nhất Kiến Khuynh Tâm đã lọt top hot search bởi một phân cảnh chớp nhoáng của nam phụ Lâm Ngạn Tuấn. Đó chính là cảnh Từ thiếu soái Từ Quang Diệu hút thuốc. Phân cảnh chỉ diễn ra trong vài giây nhưng vẻ đẹp trai ma mị trong làn khói thuốc của Lâm Ngạn Tuấn thực sự đã chiếm hết spotlight của phim và đánh cắp trái tim của hàng vạn thiếu nữ rồi.

Bộ phim cũng có nội dung nghe qua khá hấp dẫn. Bối cảnh của câu chuyện hứa hẹn sẽ mang đến một chuyện tình ngọt ngào nhưng rối ren, giằng xé, phải vượt qua nhiều ngăn cách của hai nhân vật chính giữa bối cảnh của lịch sử và xã hội.

Mở rộng...
x