Danh sách từ A-Z
Nhật Ký Đa Nhân Cách
Xem phim

Xem phim Nhật Ký Đa Nhân Cách

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jong Jae

Diễn viên: Hwang Hyo EunJung In-SunKim KyeolLee Han WiePark Sung-HoonYoon Shi Yoon

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Nhật Ký Đa Nhân Cách HD Vietsub, Psychopath Diary

Nhật Ký Đa Nhân Cách là bộ phim mới được công chiếu năm 2019 thuộc thể loại tâm lý hình sự. Nội dung phim xoay quanh hành trình đầy gian nan của anh chàng Yook Dong Sik. Khi anh bị một tên giết người hàng loạt truy lùng ráo riết.

Yook Dong Sik vốn dĩ là một nhân viên môi giới. Anh làm việc rất chăm chỉ. Hơn nữa, bản tính còn hiền lành, tốt bụng. Vì vậy anh được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, anh lại có tính cách lặng lẽ, trầm ổn. Nên cuộc sống của anh cứ lặng lẽ trôi qua và vô cùng bình lặng. Cho đến một ngày, anh vô tình chứng kiến một vụ giết người ghê rợn. Và đây chính là khởi đầu cho những ngày tháng đầy sóng gió sắp tới.

Dong Sik lúc này đã nhặt được cuốn nhật ký ghi lại những vụ án mà tên sát nhân đã thực hiện. Những vụ án kinh hoàng. Cùng với tội ác ghê tởm. Đã khiến anh bàng hoàng, sợ hãi. Anh lập tức cầm theo cuốn nhật ký và chạy trốn. Nhưng không may, anh bị xe của nữ cảnh sát Sim Bo Kyung đâm phải. Và bị mất trí nhớ. Rồi lại bị nghi ngờ là kẻ giết người hàng loạt. Do cầm cuốn nhật ký bên người.

Sim Bo Kyung vô cùng áy náy khi gây ra vụ tai nạn cho Dong Sik. Và cô tin chắc rằng anh không thể là tên giết người máu lạnh. Mà là một chàng trai tốt bụng. Vi vậy, cô quyết định phải tìm cho ra hung thủ. Đưa hắn ra trước công lý, đồng thời minh oan cho Dong Sik.

Nhật Ký Đa Nhân Cách

Mở rộng...
x