Danh sách từ A-Z
Nhện Khổng Lồ 1 – Starship Troopers 1
Xem phim

Xem phim Nhện Khổng Lồ 1 – Starship Troopers 1

Starship Troopers 1

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Paul Verhoeven

Diễn viên: Casper Van DienDenise RichardsDina MeyerJake BuseyNeil Patrick Harris

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Starship Troopers 1 

Phim Starship Troopers 1 Jlà một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 1997 do Paul Verhoeven đạo diễn và Edward Neumeier viết kịch bản , dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1959 của Robert A. Heinlein . Lấy bối cảnh vào thế kỷ 23, câu chuyện kể về thiếu niên Johnny Rico và những người bạn của anh phục vụ trong quân đội của Liên đoàn Công dân Thống nhất, một chính phủ thế giới Trái đất tham gia vào cuộc chiến giữa các vì sao với một loài Arachnids ngoài hành tinh. Phim có sự tham gia của Casper Van Điền , Dina Meyer , Denise Richards , Jake Busey , Neil Patrick Harris , Patrick Muldoon và Michael Ironside.

Phim Starship Troopers 1 kể về cuộc chiến của người lính trẻ Johhny Rico cùng đồng đội chống lại những sinh vật ngoài hành tinh để bảo vệ sự sống còn của Trái Đất. Phần phim đầu tiên ra mắt năm 1997 lấy bối cảnh thế kỷ 23 khi nhân loại đã khai hóa được nhiều thuộc địa trong vũ trụ và bất ngờ đụng phải kẻ thù khát máu này.

Những tưởng loài người sẽ dễ dàng chiến thắng bởi công nghệ hiện đại vượt trội thì sự thật lại khác xa hoàn toàn. Nhiều trận chiến trở thành cuộc thảm sát khi Arachnids luôn có số lượng vượt trội với nhiều chủng loại có thể bắn rơi cả phi thuyền không gian.

Dù sở hữu cốt truyện đơn giản cùng kỹ xảo kém ấn tượng nhưng Starship Troopers 1  vẫn có lượng fan riêng bởi những cảnh giết chóc đậm chất 18+. Thương hiệu hiện đang sở hữu ba tác phẩm cùng hai phần hoạt hình và một dự án tái khởi động đang trong quá trình thực hiện.

Mở rộng...
x