Danh sách từ A-Z
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1
Xem phim

Xem phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1

Mission Impossible: Dead Reckoning Part One

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Christopher McQuarrie

Diễn viên: Rebecca FergusonTom CruiseVanessa Kirby

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1

Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1 (Mission Impossible: Dead Reckoning Part One)là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại điệp viên hành động sắp ra mắt của Mỹ do Christopher McQuarrie làm đạo diễn, viết kịch bản và đồng sản xuất. Đây là phần thứ bảy và là phần áp chót của loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi, và phần ba trong loạt phim do McQuarrie đạo diễn, sau Quốc gia bí ẩn và Sụp đổ. Phim có sự tham gia của Tom Cruise, Hayley Atwell, Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Esai Morales, Vanessa Kirby, Pom Klementieff, và Henry Czerny.

Tom Cruise đã tập luyện 3 năm cho cảnh quay nhảy dù tốc độ. Anh đã trải qua quá trình đào tạo ở một số quốc gia, tìm hiểu các địa hình khác nhau, học hỏi kỹ thuật, học cách đo đạc gió và cách nó tương tác với mặt đất. Tom Cruise luôn gây ấn tượng với cả thế giới khi tự mình thực hiện các cảnh hành động mạo hiểm, đặc biệt là với loạt Mission: Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi).

Để có được những thước phim hoành tráng và nghẹt thở đòi hỏi quá trình khổ luyện và sự hy sinh cùng tài năng của tài tử 61 tuổi. Với phần Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1 này, Tom Cruise thiết lập kỷ lục về số lần nhảy khỏi vách đá nhiều nhất trên xe máy, đồng thời trở thành người được đào tạo và thành thạo trong môn BASE Jumping. Đây là môn thể thao mạo hiểm biến thể của môn nhảy dù trên không, BASE là viết tắt của Building, Antennas, Spans, Earth, tức là những nóc cao ốc, ăng ten, cầu và vách đá.

Cảnh quay Ethan Hunt lái mô tô nhảy khỏi vách đá tổng cộng cần tới 15 tháng để chuẩn bị, cùng 536 lần nhảy thực hành. Ngoài ra, nam diễn viên còn phải trải qua hàng loạt khóa huấn luyện nhảy dù, điều khiển dù, thoát khỏi máy bay ở những góc nguy hiểm để học cách điều chỉnh vị trí của mình trên không.

Mở rộng...
x