Danh sách từ A-Z
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1 – Mission Impossible 7
Xem phim

Xem phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1 – Mission Impossible 7

Mission Impossible: Dead Reckoning Part One

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Christopher McQuarrie

Diễn viên: Rebecca FergusonTom CruiseVanessa Kirby

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mission Impossible 7

Phim Mission Impossible 7 Phần này đánh dấu sự trở lại của những cái tên như: Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Vanessa Kirby, và Henry Czerny, đồng thời giới thiệu các gương mặt mới gồm Hayley Atwell, Esai Morales, và Pom Klementieff.

Phim có thời lượng 2 giờ 43 phút do Christopher McQuarrie đạo diễn – người từng chỉ đạo thành công hai bom tấn “Mission: Impossible” trước đó là “Rogue Nation và Fallout”. Phim được quay tại nhiều quốc gia bao gồm Ý, Na Uy, Anh và UAE, có quy mô hoành tráng đến khó tin bao gồm những cảnh hành động nguy hiểm, đuổi bắt ác liệt do chính Tom Cruise tự thực hiện như phi mô tô nhảy khỏi vách đá ở Na Uy, chiến đấu trên máy bay tại Dubai và đua ô tô tại Rome.

Mission Impossible 7 hứa hẹn tiếp tục nâng tầm thể loại hành động cùng thành công gắn liền với tên tuổi Tom Cruise như một trong những hình mẫu ngôi sao điện ảnh lăn xả của Hollywood.

Những đánh giá đầu tiên đều ca ngợi tác phẩm là sự nối tiếp xuất sắc cho thương hiệu. Trích nguồn từ một số báo đáng chú ý:

“ScreenRant” viết: “Bộ phim thực sự phi thường! Hayley Atwell chiếm sóng mọi cảnh cô ấy xuất hiện. Đây chính là phần phim mà tôi yêu thích nhất trong sê-ri. Thông điệp cảnh báo của bộ phim mang đậm tính thời sự. Các pha hành động khiến nhịp tim của tôi loạn cả lên. Cảnh chiến đấu trên tàu đúng là khó tin!”

Indiewire cũng ca ngợi hết lời: “Sau sự điên rồ của một vài bộ phim gần đây, “Nhiệm vụ bất khả thi: Nghiệp báo Phần một” có rất nhiều thứ để sống, nhưng có một điều tôi sẽ nói ngắn gọn ngay bây giờ: đối với dạng phim “phần đầu của loạt hai bộ phim” thì nó thực sự rất xuất sắc! Vừa có cảm giác của một tác phẩm riêng lẻ, vừa cài cắm cho những gì xảy ra tiếp theo”.

Mở rộng...
x