Danh sách từ A-Z
Nhịp Đập Trái Tim
Xem phim

Xem phim Nhịp Đập Trái Tim

My Heart Beats (2023)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Hyun SukLee Min Soo

Diễn viên: Baek Hyun-JooBaek Seo HooGo Gyu PilHam Tae InOk Taec YeonPark Kang HyunWon Ji AnYoon So Hee

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nhịp Đập Trái Tim

Phim Nhịp Đập Trái Tim (Heartbeat) kể về câu chuyện của Seon Woo Hyul (Taecyeon – 2PM) nửa người – nửa ma cà rồng.

Trong quá khứ, Woo Hyul có tình cảm với Hae Sun. Tuy nhiên, trong một lần bị truy đuổi, Hae Sun đã đỡ cho anh mũi tên và bị thương nặng. Trước khi qua đời, cả hai cùng nguyện ước sẽ sớm gặp lại, và có một tình yêu có rung động trái tim.

Để được trở thành con người và có một trái tim thực thụ, Woo Hyul nỗ lực tìm mọi cách – ra ngoài phơi nắng đến cháy xém, ăn tỏi đến nghẹn, đi chùa cầu xin từ thời Joseon tới hiện tại… nhưng vẫn không thành công.

Chỉ đến khi gặp được tiên sinh Ko (cũng là con mèo 1.000 năm hóa thành người), anh được bày cách nằm trong quan tài gỗ sơn trà 100 năm để mong muốn trở thành hiện thực. Chỉ còn một ngày là đến thời khắc định mệnh, sự xuất hiện bất ngờ của Joo In Hae (Won Ji An) khiến Woo Hyul đã bỏ lỡ cơ hội của mình.

Là tác phẩm kinh dị ma cà rồng, xen lẫn những tình tiết lãng mạn, Nhịp Đập Trái Tim mở màn với tỉ suất người xem trung bình là 4,1% theo Nielsen Korea. Dù không phải rating quá cao, nhưng so với khung chiếu đầu tuần, thành tích phim mới của Taecyeon ở mức khả quan.

Hai tập đầu, phim Nhịp Đập Trái Tim áp dụng cách kể chuyện quen thuộc – bắt đầu với quá khứ và tiếp nối ở hiện tại. Chất hài ở phim được tiết chế để phù hợp với nội dung.

Trên màn ảnh, Taecyeon “đốn tim” fan nữ với vẻ ngoài điển trai cùng kĩ năng nhập vai tự nhiên trong hình tượng ma cà rồng giàu có, biết thích nghi với thời đại và luôn mơ ước được trải nghiệm tình yêu. Trong một số phân cảnh, thành viên 2PM khiến khán giả phải bật cười vì độ duyên dáng của mình.

Trong khi đó, bạn diễn của anh – Won Ji An làm tốt vai diễn Joo In Hae, cô gái lạnh lùng, ghét việc phải dựa dẫm vào người khác. Nhan sắc của nữ diễn viên cũng là một điểm cộng.

Mở rộng...
x