Danh sách từ A-Z
Nhịp Đập Trái Tim – Heartbeat (2023)
Xem phim

Xem phim Nhịp Đập Trái Tim – Heartbeat (2023)

Heartbeat (2023)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Hyun SukLee Min Soo

Diễn viên: Baek Hyun-JooBaek Seo HooGo Gyu PilJung Young-kiMoon Seung-youOk Taec YeonPark Kang HyunWon Ji AnYoon Byung-heeYoon So Hee

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Heartbeat 2023

Phim Heartbeat 2023 Trên màn ảnh, Taecyeon “đốn tim” fan nữ với vẻ ngoài điển trai cùng kĩ năng nhập vai tự nhiên trong hình tượng ma cà rồng giàu có, biết thích nghi với thời đại và luôn mơ ước được trải nghiệm tình yêu. Trong một số phân cảnh, thành viên 2PM khiến khán giả phải bật cười vì độ duyên dáng của mình.

Trong khi đó, bạn diễn của anh – Won Ji An làm tốt vai diễn Joo In Hae, cô gái lạnh lùng, ghét việc phải dựa dẫm vào người khác. Nhan sắc của nữ diễn viên cũng là một điểm cộng. Tuy nhiên, phim có điểm trừ về tạo hình của Won Ji Ah khi đóng vai Hae Sun.

Khán giả cho rằng, gương mặt cá tính, hiện đại của sao nữ không thật sự phù hợp với tạo hình cổ trang. Phần khác, trong 2 tập đầu, cô và đàn anh cũng chưa tạo được chemistry (sự ăn ý) như mong đợi.

Song với mô tuýp “oan gia ngõ hẹp”, cùng với nhân duyên trong quá khứ của nhân vật, hai diễn viên chính được dự đoán sẽ có cơ hội tạo nên nhiều phản ứng hóa học cũng như bộc lộ kĩ năng diễn xuất trong những phân cảnh nặng về tâm lí trong các tập tiếp theo của phim Heartbeat 2023

Mở rộng...
x