Danh sách từ A-Z
Nhóm Wechat Thần Kì
Xem phim

Xem phim Nhóm Wechat Thần Kì

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nhóm Wechat Thần Kì

Phim Nhóm Wechat Thần Kì là một câu chuyện hài hước và phép thuật với nhiều tình tiết thú vị. Phim Nhóm Wechat Thần Kì bắt đầu khi chị chủ nhà xinh đẹp bị mất váy vì một cơn gió. Anh chàng chủ nhà thấy vậy và cố gắng giúp đỡ bằng cách quấn váy vào vòng tay đỏ của mình. Tuy nhiên, chị chủ nhà tức giận và la mắng anh chàng. Đồng thời, anh ta cũng bị lấy cổ áo bởi một chàng trai khác. Chị chủ nhà hỏi anh ta đang làm gì, nhưng anh chàng chỉ cười và giữ nguyên chiếc vòng đỏ trong tay, không giống bất kỳ chiếc vòng nào.

Câu chuyện được kết nối với một sự việc xảy ra trước đó, khi anh chàng là một shipper bị cướp đồ bởi một nhóm côn đồ. Trong lúc bị đánh, anh ta nhận được một tia sáng từ chiếc điện thoại và bị chuyển đến thế giới thần tiên trong truyền thuyết. Ở đó, anh gặp những vị tiên bán thuốc tiên thượng hạng. Tuy ban đầu anh chàng nghĩ rằng đó chỉ là một trò lừa đảo, nhưng khi anh ta nhận được hai viên Linh Đan, mọi thứ thay đổi.

Anh chàng quyết định sử dụng nhóm Wechat của thần tiên để cải thiện cuộc sống của mình. Tuy nhiên, sau khi nhận được hai viên Linh Đan từ Lão Quân Pháp, nhóm Wechat trở nên yên lặng và không còn hoạt động. Trong lúc anh đang suy nghĩ, có một người gõ cửa. Khi mở cửa, anh chàng nhận ra đó là chị chủ nhà xinh đẹp đến đòi tiền thuê nhà. Nhưng khi anh nhìn vào người, ngoài hai viên Linh Đan, anh không còn có bất kỳ món đồ nào có giá trị khác trên người mình.

Chị chủ nhà không buông tha anh chàng và còn giả vờ nghe điện thoại để trốn ra ngoài. Trên đường đi, anh gặp một ông già ngã xuống đất và bị một nhóm vệ sĩ bao quanh. Anh chàng quyết định cứu ông già.

Anh chàng không thể bỏ qua tình huống trước mắt và tức tốc tiến tới để cứu ông già. Những người vệ sĩ vội vàng lùi ra một bước, để lại khoảng trống nhỏ để anh chàng tiếp cận. Ông già nằm bất động trên mặt đất, cảm thấy đau đớn và mệt mỏi. Anh chàng cúi xuống, giơ tay lên và nhẹ nhàng chạm vào vai ông già….

Mời các bạn đón xem bộ phim Nhóm Wechat Thần Kì trên rapphim.org

Mở rộng...
x