Danh sách từ A-Z
Nhục Bồ Đoàn
Xem phim

Xem phim Nhục Bồ Đoàn

Sex And Zen (1991)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Michael Mak

Diễn viên: Diệp Tử MyLa LiệtNgô Khải HoaTrịnh Tắc SĩTừ Cẩm Giang

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý

2.59/ 5 29 lượt
Nội dung phim

Nhắc tới phim cấp 3 châu Á, nhiều người hẳn sẽ nghĩ ngay tới điện ảnh Hồng Kông khi mà kể từ thời điểm đầu thập niên 90 thế kỷ trước cho tới nay đã có sự ra mắt của rất nhiều tựa phim nổi tiếng tạo được nhiều sự chú ý đối với khán giả ở khắp châu Lục mà Nhục Bồ Đoàn chính là cái tên tiên phong mà nhiều người biết tới, mở đường cho dòng phim 18+ của HK phát triển một cách mạnh mẽ. Tất nhiên, chúng ta phải kể tới bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1991 với tựa Sex and Zen của đạo diễn Michael Mak.

Nội dung của phim Nhục Bồ Đoàn 1 xoay quanh một anh chàng học giả vừa mới kết hôn những đã đi tìm hiểu về vợ của người khác, dựa trên sự khác biệt triết học với Sack Monk và mặc dù có những hạn chế nhất định về “của quý” nhưng anh lại luôn có những ý tưởng dâm dục hơn người. Trong một lần tình cờ, anh chàng đã gặp một tay trộm chuyên nghiệp cực giỏi về khinh công và bàn chuyện hợp tác đưa anh ta thâm nhập nhà nào có gái đẹp, nhưng hắn chỉ giúp anh khi anh ta có được “của quý” lớn như của những con ngựa đã trưởng thành.

Điểm đến của cặp bài trùng này là nhà của một thợ nhuộm vải, anh chàng cực kỳ to khỏe nhưng đối xử với vợ rất tệ. Bằng việc cắt “của quý” của mình đi để thay thế bằng dương vật của con ngựa, anh chàng kia đã dụ dỗ được vợ của người thợ nhuộm, không những thế còn xí xớn luôn với vợ của một viên quan. Tuy nhiên, anh đã không hề biết trước rằng anh đã gặp phải một đối thủ không tưởng, bà vợ của viên quan kia cùng bà chị họ chính là những người dâm dục tới mức kinh hoàng cùng những màn tra tấn quá sức chịu đựng.

Mở rộng...
x
x