Danh sách từ A-Z
Những Bà Nội Trợ Kiểu Nhật
Xem phim

Xem phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Nhật

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Watanabe Chiho

Diễn viên: Anne WatanabeKimura YoshinoOno Machiko và Kurashina Kana

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Nhật

Phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Nhật là câu chuyện hằng ngày của các bà mẹ – những người có con cùng độ tuổi mẫu giáo chuẩn bị thi đầu vào tiểu học. Họ gặp nhau, trò chuyện, cười nói với nhau mỗi ngày. Thế nhưng, đằng sau đó là sự ghen ghét, hãm hại lẫn nhau. Không chỉ thế, những bà mẹ còn kéo theo những đứa con còn ngây thơ của mình vào cuộc chiến của họ.

Trong phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Nhật – Akiyama Yuko là một người phụ nữ lạc quan và có một gia đình hạnh phúc. Cô đang làm việc tại công ty xây dựng. Tuy nhiên, khi nền kinh tế suy thoái, cô bị sa thải và trở thành bà nội trợ bất đắc dĩ. Dù kinh tế gia đình bây giờ đang đè nặng lên vai chồng cô nhưng cả hai vợ chồng rất hòa thuận và luôn dành thời gian lắng nghe tâm sự của Kenta – con trai họ.
Trước kia, Yuko chưa bao giờ quan tâm đến việc thi đầu vào tiểu học, nhưng do ảnh hưởng của nhóm bà mẹ mới quen, cô quyết định cho con trai đi thi. Sau đó, Yuko dần bị lôi kéo vào sự bất hòa và ghen ghét của các bà mẹ.

Motomiya Reina là một người mẫu nổi tiếng. Vừa xinh đẹp quyến rũ lại có chồng là doanh nhân, bề ngoài, gia đình cô là một gia đình hạnh phúc với nền kinh tế khá giả. Cô luôn cho người khác bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như là cách quyến rũ chồng. Thế nhưng, sự thật thì cô luôn thất bại trong việc gìn giữ một gia đình.

Reina luôn tạo áp lực lên con gái cô – Ayaka trong việc học. Cô muốn con gái mình phải trở nên toàn diện. Thế nên, cô luôn có ác cảm với Yuko chỉ vì Ayaka thua điểm Kenta trong kì thi đầu vào.

Có lẽ người luôn ghen ghét và muốn hãm hại Yuko nhất chính là Shindo Mao. Gia đình của Mao rất nghèo khó, lại thêm phần hai vợ chồng có trình độ học vấn không cao. Nhưng vì muốn con có một cuộc sống tốt ở Tokyo, cô đã lấy hết tiền tiết kiệm mua một căn hộ nhỏ trong khu nhà sang trọng. Đó là lí do mà gia đình cô đã phải sống rất chật vật.

Vì ganh tị với Yuko mà Mao luôn gieo vào đầu con mình những tư tưởng không tốt. Cô tìm mọi cách để con mình trở thành một người mẫu nhí. Không chỉ thế, cô còn luôn tính toán từng bước hãm hại Yuko.

Anno Chihiro là một người nội trợ. Cô có một người chồng khó tính và luôn phải chi tiêu dè sẻn với những đồng tiền mỗi ngày chồng đưa. Trải qua rất nhiều những khó khăn, áp lực trong cuộc sống, hai vợ chồng dần hiểu nhau hơn. Và vì con gái Anno Soh, họ đã dần điều chỉnh lại bản thân để cùng nhau chăm lo cho con mình.

Chihiro cũng là người hiểu rõ con người của Yuko, luôn bênh vực và giúp đỡ những khi ai đó mang ý xấu đối với Yuko. Thế nhưng., vì một sự hiểu lầm do Shindo Mao bày ra, Chihiro đã cắt đứt tình bạn với Yuko.

Chỉ vì những ghen ghét trong cuộc sống mà những người mẹ vô tình khiến cho những đứa trẻ không có được một tuổi thơ bình yên và hạnh phúc. Các bà mẹ phải làm sao để có thể tự giải quyết những mâu thuẫn mà còn phải xoa dịu đi vết thương trong lòng những đứa trẻ?. Bộ phim là một bài học cho những bậc làm cha làm mẹ chỉ vì những ích kỷ của bản thân mà đã quên đi cảm nhận của con cái.

Mời các bạn đón xem bộ phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Nhật trên rapphim.org!!!

Mở rộng...
x