Danh sách từ A-Z
Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn
Xem phim

Xem phim Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn

What Every Frenchwoman Wants

Quốc gia: Pháp

Đạo diễn: Gianfranco Mingozzi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Những Điều Phụ Nữ Cần

Phim Những Điều Phụ Nữ Cần – Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn kể về một thanh niên 16 tuổi tìm cách đánh mất trinh tiết của mình trong bộ phim khiêu dâm nhẹ nhàng này. Những nỗ lực ban đầu của anh ấy không thành công, nhưng Chiến tranh thế giới thứ nhất nổ ra và những người đàn ông được nhìn thấy hành quân ra trận. Roger đi quá đà khi anh ta có một số cơ hội tình yêu. Anh ta nhanh chóng thị tẩm người hầu gái, dì của anh ta và em gái của anh ta một cách nhanh chóng. Roger tuyệt vọng cố gắng gả phụ nữ cho những người đàn ông khác để tránh một vụ bê bối tồi

Những Điều Phụ Nữ Cần là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm của Pháp được sản xuất vào năm 1986 do Gianfranco Mingozzi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Fabrice Josso trong vai Roger, Serena Grandi trong vai Ursule, Claudine Auger trog vai La mère, Marina Vlady trong vai Mme Muller và một số diễn viên khác. Những Điều Cô Gái Pháp Đều Muốn là bộ phim 21+ âu mỹ và pháp kể về Roger là một thanh niên 16 tuổi tìm cách đánh mất trinh tiết của mình trong bộ phim khiêu dâm nhẹ nhàng này. Những nỗ lực ban đầu của anh ấy không thành công, nhưng Chiến tranh thế giới thứ nhất nổ ra và những người đàn ông được nhìn thấy hành quân ra trận. Roger đi quá đà khi anh ta có một số cơ hội tình yêu.

Mỗi thời kì của điện ảnh, luôn có một dòng phim trở thành xu hướng. Các xu thế này cũng như xu thế thời trang, sớm nổi lên và cũng dễ đi vào quên lãng. Tuy nhiên có dòng phim luôn giữ vững vị trí của mình theo thời gian, chưa bao giờ dừng sức hút của mình, đặc biệt ở cái lễ trao giải, đó là dòng phim tiểu sử.

Chỉ là một đánh giá ngắn gọn cho bộ phim nhỏ thú vị What Every Frenchwoman Wants. Đó là một sự lai tạo khá kỳ lạ của một bộ phim hài tình dục của Ý. Dàn diễn viên khá quốc tế với sự bổ sung khá lớn của Pháp và có thể hiểu rằng đây là tác phẩm được hợp tác giữa 2 nền điện ảnh Ý và Pháp. Và điều này có lẽ chính là một số điểm khác biệt so với các phim khác cùng thể loại. Ngoài ra, phim còn có các bộ trang phục tuyệt vời và chân thực, kỹ xảo điện ảnh đáng yêu, lời thoại tuyệt vời, rất nhẹ nhàng và hài hước, tất cả tạo nên một bộ phim điện ảnh 18+ chất lượng và đáng để theo dõi.

Mở rộng...
x