Danh sách từ A-Z
Những Kẻ Thao Túng
Xem phim

Xem phim Những Kẻ Thao Túng

Hypnotic (2023)

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Alice BragaBen AffleckWilliam Fichtner

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Những Kẻ Thao Túng

Phim Những Kẻ Thao Túng – Hypnotic: 2023 là một năm khá bận rộn của Ben Affleck khi anh góp mặt trong nhiều dự án lớn. Sau khi Air ra mắt và nhận được phản hồi tích cực từ nhiều chuyên gia, nam diễn viên tiếp tục đặt chân lên màn ảnh rộng trong Hypnotic (tựa Việt: Những kẻ thao túng). Phim xoay quanh những con người có khả năng thao túng hoặc bẻ cong tâm trí – chủ đề chưa khi nào vơi sức hấp dẫn với khán giả.

Phim Những Kẻ Thao Túng theo chân Daniel Rourke (Ben Affleck), vị thanh tra sở cảnh sát vô tình lạc mất con gái chỉ trong một khoảnh khắc lơ đãng. Kể từ đó, anh không ngừng dằn vặt và tự trách bản thân, phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ chuyên gia trị liệu tâm lý.

Một lần, Rourke tình cờ bị cuốn vào vụ cướp ngân hàng bí ẩn mà mọi đầu mối đều dẫn tới Lev Dellrayne (William Fichtner). Gã cực kỳ nguy hiểm với khả năng thao túng tâm lý, thôi miên và điều khiển suy nghĩ của người khác. Nhận ra mối liên hệ giữa Dellrayne và vụ mất tích của con gái, Rourke tìm mọi cách để vén màn sự thật đằng sau những sự kiện khó tưởng này.

Trên hành trình lần theo dấu vết Dellrayne, anh nhận được sự hỗ trợ từ nhà ngoại cảm Diana Cruz (Alice Braga). Cả hai phải trải qua rất nhiều nguy hiểm để tiếp cận được gã. Tuy nhiên, đây cũng là lúc Rourke nhận ra mọi chuyện vốn không “tự nhiên” như anh tưởng tượng.

Trong Những Kẻ Thao Túng -Hypnotic, thôi miên/thao túng tâm lý là phương thức bẻ cong thực tại. Những “người thôi miên” sở hữu năng lực đặc biệt cho phép họ sử dụng âm thanh, ánh mắt, hay thậm chí là ám hiệu để điều khiển người khác, khiến nạn nhân hành động theo đúng điều được sai bảo. Thế giới mà những người thôi miên vẽ ra trong tâm trí nạn nhân được gọi là “cấu trúc”.

Mở rộng...
x