Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Những Linh Hồn Vui Vẻ

Phim Những Linh Hồn Vui Vẻ kể về Chiu Chi-Lung và Ng Kuai-Tak là hai diễn viên chuyên công việc đóng thế cho các diễn viên chính ở phim trường Hồng Kông. Một ngày nọ, Ng Kuai-Tak nghi ngờ về hành vi bí ẩn của Cha Chiu của Cha. Anh không biết rằng, Chiu đã được đưa vào thế giới linh hồn “Messenger” , anh được ủy quyền như một cầu nối tâm linh của Thánh Linh để đưa những linh hồn mới rời khỏi phía bên kia. Khi Tak bị tai nạn lớn trong bộ phim, Chiu giữ lại linh hồn của Tak trước khi nó bị lấy đi, từ đó, rồi sau đó hồi sinh lại sự sống cho anh ta. Chiu chấp nhận bọ trừng phạt vì gây rối với các thủ tục và phổi của thế giới tinh linh. Thật không may, trở thành “sứ giả” tiếp theo. Do đó, Tak tìm đến cha mình, một linh mục Tao đang luyện tập, mong nhận được sự giúp đỡ cứu Chiu.

Diễn viên trong phim Những Linh Hồn Vui Vẻ : Hồng Kim Bảo, Lâm Chánh Anh, Chung Phát, Lâu Quang Nam…

Lâm Chánh Anh là diễn viên, chỉ đạo võ thuật, đạo diễn và nhà sản xuất phim của điện ảnh Hồng Kông. Ông nổi tiếng là người có kỷ luật và biết tự chủ. Lâm Chánh Anh là một diễn viên và đạo diễn võ thuật tài năng. Với vai trò làm diễn viên, chỉ đạo hành động, đạo diễn và giảng viên, ông đã làm rất nhiều người cảm động với tính bộc trực và tinh thần chuyên nghiệp. Ông đã để lại một huyền thoại màn ảnh, được nhiều thế hệ trên khắp thế giới yêu thích.

Hồng Kim Bảo là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và chỉ đạo võ thuật của điện ảnh Hồng Kông. Ông bắt đầu tham gia nghệ thuật từ khi nhỏ tuổi với vai trò thành viên nhóm Thất Tiểu Phúc. Ông được biết tới nhiều nhất qua các bộ phim võ thuật – hài như Lâm Thế Vinh, Kế hoạch A hay Phi Long Mãnh Tương.

Mở rộng...
x