Danh sách từ A-Z
Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng – Famous Princesses
Xem phim

Xem phim Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng – Famous Princesses

Famous Princesses (2006)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Bae Kyung-Soo

Diễn viên: Choi Jung WonKim Hye-sunLee Tae-Ran

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng Full HD

Phim Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng Full HD – Famous Chil Princesses (tiếng Hàn: 소문난 칠공주; Romaja: Somunnam Chilkongju) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2006, với sự tham gia của các diễn viên: Kim Hye-sun, Lee Tae Ran, Choi Jung-won, Shin Ji-soo, Park In-hwan, Kim hae-sook, Ko Joo-won, Park Hae-jin, Lee Seung-gi. Bộ phim là câu chuyện về 4 chị em nhà họ Na: Deok-chil, Seol-chil, Mi-chil và Jong-chil. Phim được phát sóng trên KBS2 từ 1 tháng 4 đến 31 tháng 12 năm 2006 vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần vào lúc 19:55 với 80 tập phim. Phim công chiếu trên kênh VTV3 từ ngày 5 tháng 3 năm 2009.

Nội dung phim Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng Full HD – bốn cô gái không hề xuất thân từ dòng dõi hoàng gia mà từ một gia đình quân nhân Hàn Quốc bình thường. Cha của bốn chị em Na Yong-Pal (Park In-Hwan) là một quân nhân. Ông rất nghiêm khắc với bốn chị em Deok-chil, Seol-chil, Mi-chil, Jong-chil và cả với người mẹ Kyung Young-Ja (Kim Hae-Sook). Bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống của các gia đình ngày nay, mang lại cho người xem nhiều tiếng cười và cả sự xúc động. Người chị cả Deok-chil đã ly hôn với chồng và có cuộc sống khó khăn cùng các con, cho thấy những vấn đề trong hôn nhân. Người chị hai Seol-chil là một nữ quân nhân và được sự kì vọng của cha mẹ. Cô vướng vào rắc rối trong tình yêu với người em thứ của mình khi người bạn cô thích Yoo Il-Han (Ko Joo-Won) lại thích em gái cô. Người em thứ ba Mi-chil là người nổi tiếng xinh đẹp nhưng rất ích kỉ, mang đến nhiều rắc rối cho gia đình. Và người em út nhút nhát, yếu đuối Jong-chil, trở thành người mẹ trẻ và phải kết hôn với người bạn trai cũng là gia sư dạy kèm của mình là Hwang Tae-Ja (Lee Seung-gi), tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Tuy nhiều chuyện xay ra trong gia đình nhưng cuối cùng cả bốn cô gái đều có được hạnh phúc, Seol-chil (Lee Tae Ran) có một chuyện tình mới với chàng hạ sĩ Yun Ha-Nam (Park Hae-jin).

Phim với những tình huống hài hước, hấp dẫn, cùng những xung đột, mâu thuẫn trong các mối quan hệ tay ba, bộ phim đang rất hấp dẫn khán giả xem truyền hình Việt Nam như đã từng chinh phục được khán giả Hàn Quốc.

Mở rộng...
x