Danh sách từ A-Z
Những Người Đồng Hành – Fellow Travelers (2023)
Xem phim

Xem phim Những Người Đồng Hành – Fellow Travelers (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Uta Briesewitz

Diễn viên: Allison WilliamsChris BauerErin NeuferJelani AlladinJonathan BaileyLinus RoacheMatt BomerMatt VisserNoah J. RickettsWill Brill

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Fellow Travelers 2023

Phim Fellow Travelers 2023 – Những Người Đồng Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 2007, thực sự bắt đầu khi bộ phim quay ngược đồng hồ và tập trung vào cuộc gặp gỡ đầu tiên của Tim và Hawkins.

Lần đầu tiên chúng ta được giới thiệu với Hawkins Fuller ( Matt Bomer ) trong một bữa tiệc chia tay vào giữa những năm 1980. Anh ta trông có vẻ già nua, những đốm rám nắng rải rác trên thái dương cùng với những vệt xám thưa thớt, một nụ cười nở trên khuôn mặt chặt chẽ đến mức trông có vẻ kỳ lạ. Anh ấy thể hiện sự quen thuộc với bữa tiệc bằng sự quen thuộc đã được luyện tập, chào đón khách trước khi tạo dáng với chiếc bánh cùng vợ, con gái và cháu của mình. Anh ấy tạo nên bức tranh hoàn hảo về một người đàn ông đạt được giấc mơ Mỹ cho đến khi anh ấy quay đầu lại và nhận ra một người quen cũ mà sự hiện diện của họ có thể phá hủy tất cả những gì anh ấy đã gây dựng.

Marcus Hooks ( Jelani Alladin ), một người bạn cũ và là bạn, nói với Hawk rằng một người đàn ông tên Tim ( Jonathan Bailey ) đã yêu cầu anh tặng Hawk một món quà cũ. Nếu kiểu tóc thời trang thập niên 80 không đủ để đề cập đến giai đoạn hiện tại của chương trình, thì việc đề cập đến việc Tim giải quyết công việc của mình và câu hỏi “Nó tệ đến mức nào?” chỉ ra chẩn đoán AIDS mà sau này chúng tôi phát hiện Tim mắc phải. Marcus rời đi, nhưng không kịp thốt lên: “Bạn có một gia đình tuyệt vời. Cuộc sống tươi đẹp. Tôi mong là nó xứng đáng với điều đó.” Sau đó, chúng ta được đưa trở lại năm 1952, nơi Hawk và Tim gặp nhau lần đầu. Họ tán tỉnh qua lại một cách tinh vi trong một bữa tiệc trước khi chia tay, nhưng ánh mắt họ nhìn nhau chứng tỏ rằng đây sẽ không phải là lần cuối cùng họ gặp nhau. Khoảnh khắc ngắn ngủi này khơi dậy sự theo đuổi tình yêu và sự thuộc về kéo dài hàng thập kỷ của cả hai bên.

Mời các bạn tiếp tục đón xem phim Fellow Travelers 2023.

Mở rộng...
x