Danh sách từ A-Z
Night Child 1972 – What the Peeper Saw
Xem phim

Xem phim Night Child 1972 – What the Peeper Saw

Night Child / What the Peeper Saw / Diabolica malicia (1972)

Quốc gia: Italy

Đạo diễn: Andrea BianchiJames Kelley

Diễn viên: Britt EklandColette GiacobineConchita MontesEmilio RodríguezHardy KrügerHarry AndrewsLilli PalmerMark LesterRicardo Palacios

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Night Child 1972

Phim Night Child 1972  – What the Peeper Saw là một bộ phim kinh dị năm 1972 do James Kelley và Andrea Bianchi đạo diễn với sự tham gia của Mark Lester , Britt Ekland , Hardy Krüger và Lilli Palmer

Nội dung phim Night Child 1972 ( What the Peeper Saw Sarah) – Mẹ của cậu bé Marcus 12 tuổi, chết một cách bí ẩn khi đang tắm. Chồng của cô, Paul sau đó đã tái hôn với Elise, 22 tuổi. Ba tháng sau khi kết hôn, Marcus từ trường nội trú trở về nhà, hai tuần trước kỳ thi cuối kỳ. Elise gặp anh ta ở hành lang của ngôi nhà và hỏi anh ta làm thế nào anh ta trở về nhà. Marcus trả lời rằng anh ta đã lấy một nghìn peso từ phòng làm việc của cha mình, khiến Elise nghĩ rằng anh ta đã lấy trộm số tiền này. Sau đó, cô ấy cố gắng làm ấm lòng Marcus và hỏi anh ấy về việc anh ấy đi học về sớm, anh ấy trả lời rằng một trận dịch thủy đậu đã bùng phát ở đó. Elise nhận thấy những hành vi bất thường hơn nữa từ Marcus, người cũng có hứng thú tình dục với cô. Nhiều ngày sau, Paul, cha của Marcus, trở lại và ông và Elise thảo luận về số tiền bị đánh cắp từ phòng làm việc của Paul trong một bữa tối. Marcus hiện tuyên bố rằng anh ta đã lấy ba trăm peso vì anh ta không có đồng peso nào để đi taxi về nhà. Elise nhanh chóng bác bỏ điều này và kể cho Paul nghe về cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, nơi Marcus tuyên bố rằng anh ta đã lấy một nghìn peso, nhưng không thể đưa ra bất kỳ bằng chứng nào cho Paul. Paul để vấn đề trôi qua.

Elise, giờ hoàn toàn nghi ngờ về Marcus, bắt đầu lục soát phòng của anh ta để tìm số tiền bị đánh cắp. Cô tìm thấy phần còn lại của một bức thư mà Marcus nhận được từ thư trước đó mà anh ấy tuyên bố là đến từ câu lạc bộ sách của trường mình. Cô ấy càng trở nên nghi ngờ hơn và quyết định đến thăm trường của Marcus. Ở đó, Tiến sĩ Hiệu trưởng Kessler kể cho cô nghe về tội ác rình rập của Marcus. Anh ấy thậm chí còn nói về việc phát hiện ra những bức vẽ khiêu dâm thô thiển trong ký túc xá của Marcus ở trường, dẫn đến việc anh ấy bị đuổi học. Kessler cũng nói với Elise về nỗi ám ảnh tra tấn và giết hại động vật của Marcus. Elise bị sốc sau đó nói với Paul về điều này, người thừa nhận tình trạng mất phương hướng của Marcus sau cái chết của mẹ anh. Anh trấn an Elise rằng Marcus cần nhiều thời gian và tình yêu hơn.

Một nhà văn người Anh góa vợ đưa một cô dâu mới trẻ trung, quyến rũ đến ngôi nhà cô lập, ảm đạm của anh ta ở vùng nông thôn Tây Ban Nha. Cô sớm bị ám ảnh bởi đứa con riêng 12 tuổi của mình, người mà cô biết được vừa bị đuổi khỏi trường vì những hành vi phạm tội bí ẩn; trong khi cậu bé thích thú, khai thác và nuôi dưỡng sự hoang tưởng ngày càng tăng của cô về anh ta.

Sarah, mẹ của cậu bé Marcus 12 tuổi, chết một cách bí ẩn khi đang tắm. Chồng của cô, Paul sau đó đã tái hôn với Elise, 22 tuổi. Ba tháng sau khi kết hôn, Marcus từ trường nội trú trở về nhà, hai tuần trước kỳ thi cuối kỳ. Elise gặp anh ta ở hành lang của ngôi nhà và hỏi anh ta làm thế nào anh ta trở về nhà. Marcus trả lời rằng anh ta đã lấy một nghìn peso từ phòng làm việc của cha mình, khiến Elise nghĩ rằng anh ta đã lấy trộm số tiền này. Sau đó, cô ấy cố gắng làm ấm lòng Marcus và hỏi anh ấy về việc anh ấy đi học về sớm, anh ấy trả lời rằng một trận dịch thủy đậu đã bùng phát ở đó. Elise nhận thấy những hành vi bất thường hơn nữa từ Marcus, người cũng có hứng thú tình dục với cô. Nhiều ngày sau, Paul, cha của Marcus, trở lại và ông và Elise thảo luận về số tiền bị đánh cắp từ phòng làm việc của Paul trong một bữa tối. Marcus hiện tuyên bố rằng anh ta đã lấy ba trăm peso vì anh ta không có đồng peso nào để đi taxi về nhà. Elise nhanh chóng bác bỏ điều này và kể cho Paul nghe về cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, nơi Marcus tuyên bố rằng anh ta đã lấy một nghìn peso, nhưng không thể đưa ra bất kỳ bằng chứng nào cho Paul. Paul để vấn đề trôi qua….

Mở rộng...
x