Danh sách từ A-Z
Ninh An Như Mộng
Xem phim

Xem phim Ninh An Như Mộng

Story of Kunning Palace (2023)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân

Diễn viên: Bạch LộcChâu Tuấn VỹLưu Tá NinhTrương Lăng HáchVương Tinh Việt

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ninh An Như Mộng

Phim Ninh An Như Mộng xoay quanh những cuộc đấu tranh giành quyền lực trong Hoàng cung. Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cũng là một trong số đó. Sau cùng, Tuyết Ninh cũng chẳng thể có được tham vọng đó, thậm chí còn bị ép tự sát. Kiếp sau, để chuộc lại những lỗi lầm mình từng gây ra nàng thề với lòng sẽ tu tâm thay đổi. Nhưng không ngờ, cô vẫn vào cung và trở thành học trò của Tạ Nguy. Trong khi nhận được sự dạy dỗ của Tạ Nguy, Khương Tuyết Ninh bí mật lên kế hoạch ngăn chặn “Lễ trao vương miện” sắp tới của Yến Lâm.

Với kế hoạch của Tạ Nguy và Khương Tuyết Ninh, mạng sống của gia đình Yến Lâm đã được cứu. Sau “Lễ trao vương miện”, Khương Tuyết Ninh đã bị kéo vào tham gia vào kế hoạch của triều đình để loại bỏ những kẻ nổi loạn chống lại Vua Bình Nam, và cùng Trương Già xâm nhập cung điện kẻ thù… Trải qua môn vàn khó khăn gian khổ cuối cùng thì Tạ Nguy và Khương Tuyết Ninh cũng ở bên nhau..

Theo thông tin, mới đây, dự án phim cổ trang, huyền huyễn Ninh An Như Mộng đã thu hút hơn triệu lượt khán giả đăng ký xem trước. Một trong những yếu tố giúp bộ phim trở nên “hót hòn họt” dù chưa kịp lên sóng đó chính là thành công trước đó của nguyên tác Khôn Ninh – tác giả Thời Kính. Ngoài ra, việc đạo diễn phim là Chu Duệ Bân – người từng tạo nên nhiều dự án phim ảnh nổi tiếng trong thời gian gần đây như Ngự Giao Ký, Trường Ca Hành, Hương Mật Tựa Khói Sương…cũng khiến nhiều người hoàn toàn tin tưởng vào thành công nối tiếp của Ninh An Như Mộng trong tương lai.

Mở rộng...
x