Danh sách từ A-Z
Ninh An Như Mộng (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Ninh An Như Mộng (Thuyết Minh)

Story Of Kunning Palace (2023)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân

Diễn viên: Bạch LộcChâu Tuấn VỹLưu Tá NinhTrương Lăng HáchVương Tinh Việt

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Ninh An Như Mộng Thuyết Minh

Phim Ninh An Như Mộng Thuyết Minh bắt đầu với kết thúc bi thảm của nàng “yêu hậu” Khương Tuyết Ninh. Để leo lên vị trí làm chủ hậu cung, cô từng dùng biết bao thủ đoạn, lợi dụng, hãm hại biết bao người. Cuối cùng khi xảy ra binh biến, Khương Tuyết Ninh vẫn chẳng thể thoát khỏi cái chết.

Ở hành trình từ một tiểu thư khuê các bị mẹ ghét bỏ đến nữ nhân quyền lực bậc nhất thiên hạ của Khương Tuyết Ninh, có ba nam nhân đặc biệt xuất hiện bên đời cô. Người đầu tiên là thế tử Yên Lâm, chàng tiểu hầu gia hồn nhiên, vô tư luôn bảo vệ cô và dành cho cô cả tấm chân tình.

Trong lòng Yên Lâm, ngoài phụ thân thì Khương Tuyết Ninh là người quan trọng nhất. Anh nói rằng sau lễ gia quan (thời cổ đại, nam nhân đến 20 tuổi sẽ làm lễ đội mũ biểu thị đã thành niên) sẽ thành hôn với Khương Tuyết Ninh. Thế nhưng rồi, thảm biến diệt môn lại xảy đến với Yên gia. Thời điểm Yên Lâm chạy trốn, anh có đi tìm Khương Tuyết Ninh và xin cô hãy đợi đến khi anh rửa sạch oan khuất. Thế nhưng, Khương Tuyết Ninh lại phụ tấm chân tình của Yên Lâm để kết hôn với thánh thượng Thẩm Giới.

Thời điểm hiện tại, Ninh An Như Mộng Thuyết Minh đang là bộ phim hot bậc nhất ở màn ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh diễn xuất và nhan sắc bùng nổ của cặp đôi diễn viên chính, kịch bản cũng là một lý do quan trọng làm nên sức hút của tác phẩm này.
Với một bộ phim như vậy, tính logic trong việc thiết lập tình tiết, thiết lập nhân vật cực kỳ quan trọng. Cho đến hiện tại, thực sự phải dành lời khen cho bộ phim bởi khán giả vẫn chưa thấy “cấn” ở bất cứ chi tiết nào.

Mở rộng...
x