Danh sách từ A-Z
Ninh An Như Mộng (Vietsub)
Xem phim

Xem phim Ninh An Như Mộng (Vietsub)

Ning An Ru Meng - Story of Kunning Palace

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Yui BunFrancis Nam

Diễn viên: Bạch LộcTrương Lăng HáchVương Tinh Việt

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ninh An Như Mộng Vietsub

Phim Ninh An Như Mộng Vietsub -của Bạch Lộc chính thức phát sóng sau thời gian hoãn chiếu hàng loạt. Trong 6 tập đầu chiếu, bộ phim của diễn viên chính Bạch Lộc, Trương Lăng Hách lập loạt kỉ lục đáng ngưỡng mộ. Theo đó, phim phá kỷ lục số lượt đặt xem trước cao nhất với 7,4 triệu lượt. Ngày đầu phát sóng 6 tập với tài khoản VIP, có 9 thương hiệu quảng cáo, 40 quảng cáo, tổng cộng 326 giây.

Phim Ninh An Như Mộng Vietsub là một dự án cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình “Khôn Ninh” của tác giả Thời Kính.

Bộ phim kể về cuộc đời của nữ chính Khương Tuyết Ninh không nơi nương tựa, kiếp trước bởi vì muốn tự bảo vệ mình và cũng bởi vì lòng tham của mình mà nàng không từ thủ đoạn giành lấy quyền thế, bày ra trăm phương ngàn kế để leo lên được đến vị trí hoàng hậu.

Nhưng nàng đã giẫm đạp lên vô số chân tâm của người khác mà phải nhận lấy sự phản bội của chính thanh mai trúc mã của mình. Đế sư Tạ Nguy đương triều bởi vì chịu ơn cứu mạng của Khương Tuyết Ninh mà phải giúp nàng mưu phản, bức vua thoái vị, hoàng đế băng hà, Khương Tuyết Ninh mới biết được bản thân đã mất đi người mà nàng xem trọng nhất…Phim được đánh giá là một trong những bộ phim Hoa ngữ có khả năng thắng rất cao. Nguyên do ngoài cặp đôi chính, phim còn sở hữu ê-kíp giỏi, nội dung phim không quá mới nhưng đây là mô tuýp chưa bao giờ lỗi thời ở một tác phẩm cổ trang.

Mở rộng...
x