Danh sách từ A-Z
Nộ Hoả –  Raging Fire
Xem phim

Xem phim Nộ Hoả – Raging Fire

Raging Fire (2021)

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Trần Mộc Thắng

Diễn viên: Chung Tử ÐơnTạ Đình PhongTần LamTrần Mộc Thắng

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nộ Hoả Chung Tử Đơn

Phim Nộ Hỏa Chung Tử Đơn– Raging Fire là bộ phim thuộc thể loại hành động, điều tra phá án của điện ảnh Hong Kong được khán giả rất quan tâm vì có sự tham gia diễn xuất của hai ngôi sao võ thuật nổi tiếng nhưng cũng nhiều tai tiếng là Chung Tử Đơn và Tạ Đình Phong. Trailer của phim cực kỳ hấp dẫn với những màn đấu súng nghẹt thở và những phân cảnh hành động đẹp mắt. Liệu rằng nội dung phim có tạo được sự lôi cuốn như thế?
Trương Túy Bang là một cảnh sát dày dặn kinh nghiệm và được mọi người nể phục vì sự cương trực và thẳng thắn của anh. Tuy nhiên chính vì điều này mà Túy Bang bị một số cấp trên dìm hàng và ngăn cản đội của anh tham gia vào chiến dịch vây bắt tên trùm ma túy Vương Côn mà anh đã theo dõi từ lâu. Nào ngờ đâu, đa phần cảnh sát tham gia chiến dịch nêu trên lẫn Vương Côn đều bị tử nạn bởi những kẻ giết người máu lạnh chưa rõ danh tính, khiến Túy Bang và lực lượng cảnh sát rất nóng lòng muốn tìm ra chân tướng sự thật.
Nhìn chung, Nộ hỏa có một câu chuyện dễ xem dễ theo dõi, mang đến hoài niệm cho khán giả về những bộ phim cảnh sát Hong Kong những năm 90-2000 với những trận đấu súng điên cuồng và những màn đánh đấm đầy thực lực giữa phe cảnh sát với các băng đảng giang hồ cộm cán. Mặc dù vẫn còn rất nhiều sạn và tình tiết hơi phô trương nhưng Nộ hỏa vẫn khiến người xem cảm thấy hài lòng và thỏa mãn vì tính giải trí và độ lôi cuốn trong câi chuyện phim.
Mở rộng...
x