Danh sách từ A-Z
Nô Lệ Của Quỷ
Xem phim

Xem phim Nô Lệ Của Quỷ HD

Pengabdi Setan (2017)

Quốc gia: Indonesia

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Điện ảnh Indonesia không quá phát triển và được biết đến nhiều qua các bộ phim kinh dị xuất sắc cùng nhiều dự án hành động đậm chất máu me, kinh dị. Trong năm 2017, họ cho ra mắt khá nhiều thước phim ấn tượng, trong đó không thể không kể đến Pengabdi Setan, một bộ phim tâm lý kinh dị ấn tượng nhất năm, đồng thời trở thành phim được bán chạy nhất năm 2017, phát hành tại 42 quốc gia, và nhận được nhiều đánh giá vô cùng tích cực từ người xem lẫn các nhà chuyên môn.

Nô Lệ Của Quỷ

Phim có tựa đề việt là Nô Lệ Của Quỷ, do đạo diễn trẻ Joko Anwar đảm nhận vai trò sản xuất, đây là một cái tên rất triển vọng của làng điện ảnh xứ vạn đảo, và đã khẳng định được tài năng qua một số dự án xuất sắc. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với những cái tên như: Tara Basro, Bront Palarae, Dimas Aditya, Endy Arfian, Nasar Anuz, M. Adhiyat, Ayu Laksmi,…Nội dung phim xoay quanh những điều kỳ quái xảy ra trong một gia đình sống ở vùng ngoại ô thành phố Jakarta sau khi bà mẹ qua đời sau 3 năm chống chọi lại với bệnh tật.

Nô Lệ Của Quỷ - Pengabdi Setan (2017)

Từng là một nghệ sĩ nổi tiếng, sau đó bà Mawarni mắc căn bệnh lạ, kiệt quệ dần và qua đời. Từ khi đó, gia đình bà liên tục xuất hiện những bóng ma, dù họa những đứa nhỏ, và đỉnh điểm là cái chết bất ngờ của một người họ hàng đã nhiệt tình tham gia vào lễ tang bà. Mãi đến khi con gái lớn Rini đọc được di chúc của bà ngoại thì mọi chuyện mới bắt đầu hé lộ, Rini và các em được sinh ra do mẹ cô tham gia vào giáo phái bí ẩn Satanic, liệu đây có phải nguyên nhân gây nên sự rối loạn trong gia đình cô bé.

Mở rộng...
x