Danh sách từ A-Z
Nợ Tình Chưa Phai
Xem phim

Xem phim Nợ Tình Chưa Phai

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Lý Diễm Phương

Diễn viên: Lâm Gia ĐốngLữ Tụng HiềnNgụy Tuấn KiệtPhó Minh Hiến

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nợ Tình Chưa Phai

Phim Nợ Tình Chưa Phai . Cậu ấm Khang Địch Cần (do Lữ Tụng Hiền đóng) được chiều chuộng từ nhỏ. Quá quen với cuộc sống giàu sang, lại có vị hôn thê xinh đẹp – Cao Vịnh Lâm (do Phó Minh Hiến đóng), Cần ngày càng ngạo mạn, bất chấp thủ đoạn, khiến nhiều người bất mãn.

Vì muốn giữ chức ghế chủ tịch, chú ruột của Lâm – Cao Chấn Hào (do La Lạc Lâm đóng), cho người phục kích và sát hại anh. Cần thoát chết trong gang tấc, nhưng bị mất hoàn toàn trí nhớ. Cuộc đời anh cũng bước sang trang mới từ đây.

Trong lúc ngu ngơ, không biết mình là ai, Cần gặp được bác Trung (do Trương Anh Tài đóng). Do chứng lú lẫn, bác nhận nhầm Cần là đứa con thất lạc nhiều năm, tên Châu. Họ cùng sống trong khu chung cư tồi tàn, cũ kỹ. Dù trí não không còn minh mẫn, nhưng bác Trung đã hết lòng dạy Cần cách đối nhân xử thế, tràn đầy tình yêu thương.

Cần từng bước trở thành chàng thanh niên hiền lành, chất phác. Anh giúp Lý Chí Cường (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng) cải thiện quan hệ với gia đình và giúp vợ chồng Vương Vỹ Nghiệp (do Đặng Triệu Tôn đóng) hòa hợp như xưa. Không những vậy, Cần cũng bắt đầu mối duyên mới với cô gái thánh thiện Lương Vân Lai (do Từ Hào Oanh đóng).

Mời các bạn đón xem phim Nợ Tình Chưa Phai

Mở rộng...
x