Danh sách từ A-Z
Nợ Tình Trong Lồng Lửa
Xem phim
Nội dung phim

Phim Nợ Tình Trong Lồng Lửa là bộ phim tâm lý tình cảm ngược tâm xen lẫn những pha hành động vô cùng kịch tính. Nội dung phim xoay quanh đời sống, tình cảm của Mark và Bell.

Mark là thiếu chủ của tập đoàn mafia khét tiếng. Chuyên kinh doanh khách sạn và sòng bài. Mẹ mất từ khi Mark còn nhỏ. Anh được gia đình Bell đưa về nuôi dưỡng. Bi kịch bắt đầu khi cậu bé Mark bị cha ruột ép lựa chọn bắn ba mẹ và anh trai Bell để giữ lấy tính mạng của cô. Tuy cứu được Bell nhưng cũng đồng nghĩa với việc khiến cô trở thành đứa trẻ mồ côi.

Bell vốn dĩ là em út trong gia đình. Từ một cô bé luôn được yêu thương, bao boc. Lại bất hạnh mất đi gia đình và cũng mất toàn bộ ký ức do sốc tâm lý. Cô bé Bell trong sáng, ngây thơ, mỏng manh nhưng vẫn luôn kiên cường sống thật ý nghĩa và hạnh phúc. Nhiều năm trôi quá, Mark vẫn luôn âm thầm chăm sóc, bảo vệ cho Bell, dưới một thân phận bí ẩn. Anh không lô diện, và vẫn luôn tự giày vò bản thân vì tội lỗi trong quá khứ.

Sư đấu đá quyền lực trong gia đình đồng thời khiến những bí mât xưa kia lộ diện ra ánh sáng. Cái chết tức tưởi của những người thân có đơn thuần là vô tình? Tình yêu mang đầy bi kịch đau khổ của đôi trẻ liệu có thể có một cái kết HE?

Mở rộng...
x