Danh sách từ A-Z
Nỗi Đau Giấu Kín – Noi Dau Giau Kin
Xem phim

Xem phim Nỗi Đau Giấu Kín – Noi Dau Giau Kin

Noi Dau Giau Kin

Quốc gia: Phim Việt Nam

Đạo diễn: Trần Vịnh

Diễn viên: Bảo AnhHoàng Thanh GiangHương Thiện Tùng

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server #1
Nội dung phim

Nỗi Đau Giấu Kín kể về mối quan hệ trớ trêu giữ 3 con người: Hoàng- một người lính từ chiến trường trở về sau tám năm không liên lạc với gia đình vì mất trí nhớ tạm thời; Hương – người bạn gái của anh năm xưa, nhưng giờ đã thành chị dâu, vì cô nghĩ Hoàng đã mất; Nam – chồng Hương và là anh trai của Hoàng, đã mất khả năng làm bố. Một người phụ nữ khát khao làm vợ, làm mẹ, một người anh trai bất lực, và mối quan hệ cũ khiến họ mất đi sự bình thản mỗi khi chạm mặt nhau…

Xem Phim Nỗi Đau Giấu Kín - Noi Dau Giau Kin - Vkool.TV - Ảnh 4
Nỗi đau giấu kín” tiếp tục khai thác đề tài con người sau chiến tranh nhưng không khiến người xem cảm thấy nặng nề, khô khan, ngược lại với tính nhân văn, kịch bản đã khai thác một cách sâu sắc những góc khuất sâu trong nội tâm con người.


Nỗi đau giấu kín
của đạo diễn Trần Vịnh là một minh chứng cho định hướng này của Đài THVN. Phim lấy bối cảnh kịch bản là một làng nghề giấy dó ven sông Đuống với những uẩn khúc về số phận con người sau chiến tranh.


Bên cạnh đó, Nỗi đau giấu kín đưa đến một câu chuyện gồm nhiều tuyến nhân vật được xây dựng khá đa chiều, cùng bối cảnh phim đậm chất làng quê Kinh Bắc hy vọng sẽ đem tới cho khản giả những cảm xúc chân thực.

Mở rộng...
x