Danh sách từ A-Z
Nỗi Lòng Người Mẹ
Xem phim

Xem phim Nỗi Lòng Người Mẹ

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ma Joo Hee

Diễn viên: Han Da MinJung Sung HwanLee Min YoungOh Cho-HeeSong Jae HeeYoo So-young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nỗi Lòng Người Mẹ

Phim Nỗi Lòng Người Mẹ thu hút người xem bởi nó gần gũi với hơi thở cuộc sống, vừa đủ gay cấn nhưng không quá kịch tính. Những câu chuyện vừa sâu sắc vừa hàm chứa giá trị nhân văn là những điểm cộng ấn tượng trong “Nỗi lòng người mẹ” . Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Hàn, những cái tên nổi đình nổi đám trong giới diễn viên như: Lee Min Young, Jung Sung Hwan, Song Jae Hee, Han Da Min, Oh Cho Hee, Yoo So Young,…đang mang đến cho quý vị khán giả những nhân vật sinh động và chân thật, khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều lần.

Một người mẹ lương thiện, cả đời không quản nhọc nhằn nuôi con khôn lớn, chỉ biết nghĩ đến hạnh phúc của con cái mà quên đi bản thân mình…
Một người mẹ với tham vọng vô hạn, chỉ vì để nâng cao vị thế của con trai mà đã bất chấp thủ đoạn, đuổi con dâu cũ…
Và một người mẹ ích kỷ, chấp nhận trốn chạy quá khứ, bỏ rơi con mình để tái hôn, sống một cuộc đời nhẹ nhàng hơn…

Bên cạnh những câu chuyện tình yêu muôn màu muôn vẻ, có thể nói đề tài tình cảm gia đình là một trong hai mảng đề tài lớn, “khai thác hoài không hết” của truyền hình Hàn Quốc. Và dù với một kịch bản không mới nhưng sâu sắc cùng những tình tiết đủ gay cấn nhưng không quá kịch tính, Nỗi Lòng Người Mẹ vẫn đủ sức khiến người xem bị cuốn vào câu chuyện cuộc đời đầy đau khổ của Go Eun Jeon.

Mở rộng...
x