Danh sách từ A-Z
Nơi Trú Ẩn Cuối Cùng Phần 1 – Last Resort Season 1
Xem phim

Xem phim Nơi Trú Ẩn Cuối Cùng Phần 1 – Last Resort Season 1

Last Resort Season 1

Đang phát: Tập 13

Tập mới nhất: 131211

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Karl GajdusekShawn Ryan

Diễn viên: Andre BraugherDaisy BettsScott Speedman

Thể loại: Phim Hành Động

Nội dung phim

Phim Nơi Trú Ẩn Cuối Cùng Phần 1

Phim Nơi Trú Ẩn Cuối Cùng Phần 1 (Last Resort Season 1) Tàu USS Colorado nhận lệnh phóng tên lửa hạt nhân vào Pakistan. Khi các đơn đặt hàng đến qua các kênh phụ, Đại úy Marcus Chaplin yêu cầu được ủy quyền thêm. Anh mau miễn nhiệm vụ đi. Khi XO của anh ta cũng do dự khai hỏa, tàu ngầm của họ bị một tàu khác của Hoa Kỳ bắn vào. Họ thực hiện các thao tác lảng tránh và chạm đáy biển. 12 thủy thủ đoàn thiệt mạng. Phi hành đoàn nổi lên và hạ cánh trên một hòn đảo nhỏ có trạm quan sát của Nato.

Có một đội SEAL trên tàu ngầm đang giấu Thuyền trưởng điều gì đó và người dân địa phương không hài lòng vì thủy thủ đoàn đang chiếm nhà của họ và bắt cóc hai thành viên thủy thủ đoàn. Mỹ ra tuyên bố nói rằng Pakistan đánh chìm tàu ​​USS Colorado và sau đó họ bắn tên lửa hạt nhân vào Pakistan. Tại Washington DC, Kylie Sinclair nhận được một tin nhắn từ một nguồn nội bộ thông báo cho cô biết khi Thuyền trưởng thôi nhiệm vụ. Cô ấy có một nguyên mẫu thiết bị chặn từ tính trên tàu.

Kylie theo dõi Đô đốc Sinclair có con gái đang phục vụ trên tàu USS Colorado. Cô buộc tội anh ta đánh chìm con tàu của chính con gái mình, sau đó nhận ra rằng anh ta không liên quan. Khi một tên lửa khác bắn vào Colorado, Đại úy Chaplin bắn một tên lửa hạt nhân vào Washington DC. Tên lửa hướng tới Colorado bị hủy bỏ và tên lửa hướng tới DC hạ cánh xuống đại dương. Đại úy. Chaplin ghi lại một đoạn video mô tả cảnh ngộ của họ với thế giới, nhưng trước sự thất vọng của thủy thủ đoàn, anh tự hỏi liệu họ có phải tạo dựng một cuộc sống mới trên đảo hay không.

Mời các bạn đón xem phim Nơi Trú Ẩn Cuối Cùng Phần 1

Mở rộng...
x