Danh sách từ A-Z
Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh
Xem phim

Xem phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Unforgettable Love

Đang phát: tập 24/24

Tập mới nhất: Ngoại truyện 24 End23

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

Diễn viên: Hồ Ý HoànNgu Y KiệtNgụy Triết MinhThịnh Huệ Tử

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love) Bộ phim xoay quanh CEO Hạ Kiều Yến của tập đoàn họ Hạ và bác sỹ tư vấn tâm lý trẻ em Tần Dĩ Duyệt, kể về tổng tài bá đạo lạnh lùng và bác sĩ tâm lý dịu dàng tinh tế từ quen nhau rồi yêu nhau.

Nam chính: Hạ Kiều Yến 29 tuổi là con nhà giàu 3 thế hệ, luôn đem tiền ra để giải quyết mọi vấn đề. Độc đoán và kiêu ngạo, hống hách và luôn tự cao tự đại. Luôn làm theo cảm tính của mình, không nghe ai giải thích. Nhưng lúc gặp Tần Dĩ Duyệt (nữ chính) thì đó cũng là lần đầu tiên anh gục trước người con gái nhỏ bé đấy.

Nữ chính: Tần Dĩ Duyệt 26 tuổi là một cố vấn tâm lý cho trẻ em. Luôn đối xử tốt và rất cẩn thận đối với bệnh nhân của mình. Cô là một người đơn thuần, luôn lạc quan và rất dũng cảm. Trong lòng mọi người thì cô giống như là một người hùng chính nghĩa. Là môt nhà tâm lý học được yêu thích và có tiếng nhất ở bệnh viện nhi.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Ngụy Triết Minh,Hồ Ý Hoàn,Thịnh Huệ Tử,Ngu Y Kiệt,Ngô Sùng Hiên,Sử Khanh Nghiên,Chiêm Tử Đồng

Ngụy Triết Minh sinh ngày 23 tháng 5 năm 1990 tại quận Thị Trung, thành phố Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc là một diễn viên kiêm ca sĩ nhạc pop tại Trung Quốc Đại lục, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thiên Tân chuyên ngành phát thanh viên và dẫn chương trình.

Hồ Ý Hoàn (giản thể: 胡意旋, bính âm: Hú yìxuán, sinh ngày 31 tháng 1 năm 1995), là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim “Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng”, “Ly nhân tâm thượng”, “Nỗi vương vấn của Hạ tiên sinh”.

Mở rộng...
x