Danh sách từ A-Z
Nữ Công Tố Viên / Cặp Đôi Điều Tra – Partners for Justice
Xem phim

Xem phim Nữ Công Tố Viên / Cặp Đôi Điều Tra – Partners for Justice

Partners for Justice

Đang phát: Tập 32

Tập mới nhất: 323130

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: No Do Cheol

Diễn viên: Jung Jae YoungJung Yoo MiLee Yi KyungPark Eun SeokStephanie Lee

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Nữ Công Tố Viên

Phim Nữ Công Tố Viên là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2018 với sự tham gia của Jung Jae-young và Jeong Yu-mi

Nội dung phim Câu chuyện kể về bác sĩ pháp y Baek Beom tài giỏi trong công việc nhưng tính cách lập dị và công tố viên Eun Sol là tân công tố viên có trái tim ấm áp. Cô ấy có một tính cách tươi sáng và xuất thân từ một gia đình giàu có. Họ đến để làm việc cùng nhau để giải quyết các vụ án.

là bộ phim đề tài hình sự – pháp y của Hàn Quốc lên sóng đài MBC vào giữa năm 2018. Khởi đầu không mấy thuận lợi với mức rating chỉ rơi vào khoảng 4,5%, tuy nhiên với nội dung hấp dẫn và diễn xuất lôi cuốn của dàn diễn viên, rating của bộ phim Nữ Công Tố Viên liên tục tăng dần theo từng tập, thu hút sự quan tâm của khán giả xem truyền hình, đặc biệt là hội mê phim đề tài pháp y.

Eun Sol (Jung Yoo Mi) là một công tố viên tân binh với thành tích học tập xuất sắc, được nhận vào làm việc tại đội hình sự, văn phòng công tố phía Đông Seoul. Nhiệt huyết và khao khát thực thi công lý nhưng lại thiếu kinh nghiệm và quá cảm tính trong công việc, ngay từ lần đầu gặp mặt, Eun Sol đã có một trận khẩu chiến nảy lửa với bác sĩ thiên tài, đồng thời là một kẻ lập dị nóng nảy Baek Beom (Jung Jae Young).

Mở rộng...
x